เจมส์ มาร์ โอบ พาย รินรดา เอาตัวเองเป็นร่มกันแดด หวานจนผู้จัดการยังแซว


ให้คะแนน


แชร์

เรียกว่าอินเลิฟหวานฉ่ำ โลกเป็นสีชมพูสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ และนางเอกสาวหวาน พาย รินรดา แก้วบัวสาย เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดใจว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ทั้งคู่ก็สาดความหวานรัวๆ ให้เห็นในโซเชียลเรื่อยๆ

แม้แต่ พี่อ๋า ผู้จัดการส่วนตัวของเจมส์ มาร์ ก็ยังอดแซวความหวานของทั้งคู่ไม่ได้ เพราะล่าสุดเมื่อ เจมส์-พาย บินไปร่วมงานแต่งคู่รักดัง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่ประเทศอิตาลี ก็มีชอตหวานๆ ที่เจมส์เอาตัวเองบังแดดให้พาย กลายเป็นร่มกันแดดให้หวานใจ เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ

ทำเอาคนที่อยู่ข้างๆ อย่าง พี่อ๋า โพสต์ภาพชอตนี้พร้อมทั้งเขียนข้อความแซวว่า “พี่อ๋ากำลังซึ้งท่ามกลางแสงแดด ส่วนน้องพายนั้นพกร่มส่วนตัวมาค่ะ แดดไม่โดนแน่นอน (หน้าพี่ไม่ได้เหวี่ยงนะคะ นำ้ตาไหลอยู่ค่ะ ฟังเจ้าบ่าวเจ้าสาวพูดนำ้ตาแตกกันทั้งงาน) โพสต์นี้ไม่ต้องโฟกัสอ๋านะคะ ตั้งใจให้โฟกัสข้างๆ เดี๋ยวว่างๆ จะมาเล่าความประทับใจใน #markimthewedding มุมอ๋าค่ะ รักๆๆๆ @kimmy_kimberley @mark_prin”

ท่ามกลางคอมเมนต์แซวจากแฟนๆ รวมถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร “พี่อ๋า ทากันแดดเยอะๆ นะคะ”, บูม สุภาพร “เอ็นดูแม่นะ”, เดียร์น่า ฟลีโป “Naruk makkkk”, หน่อย บุษกร “เอ็นดูไม่มีร่มนะเรา” ฯลฯ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2726245
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2726245