ได้คำตอบแล้ว! “ใหม่ ดาวิกา-ชาล็อต ออสติน” ไปสนิทกันตอนไหน!?
ได้คำตอบแล้ว! “ใหม่ ดาวิกา-ชาล็อต ออสติน” ไปสนิทกันตอนไหน!?
เรียกว่าหยิบจับอะไรก็ได้รับความสนใจสำหรับนางเอกสาวสวย “ใหม่ ดาวิกา” และหากไปส่องTiktok ก็จะเห็น “ใหม่” ไลฟ์สด มีส่งของขวัญให้กับใครหลายๆ คนอยู่บ่อยๆ
อ่านข่าวต่อ : “ใหม่ ดาวิกา” ชื่นชม “ตั้ม – สไมล์” เป็นน้องที่น่ารัก ไม่จำเป็นต้องอัดคลิปขอโทษเลย
ล่าสุดอีกหนึ่งคำถามที่แฟนๆ อยากรู้เมื่อ มีโอกาสเห็น “ใหม่-ชาล็อต” ไลฟ์คุยกันน่ารักดีจนเกิดคำถามคาใจว่า “ใหม่ ดาวิกา กับ ชาล็อตมิสแกรนด์ ไปสนิทกันตอนไหน”
หลังจากนั้นมีชาวเน็ต มาเคลียร์ให้หายสงสัยว่า “เค้าคุยกันบ่อยใน Tiktok และ X เริ่มจากน้องชาปลื้มแล้วไปเปย์สิงโตเอย ปราสาทเอย แล้วมีโอกาสที่อิงฟ้าไปถ่ายรายการเปรี้ยวปากที่ร้านของใหม่เค้าเลยคุยๆรู้จัก หลังจากนั้นมีขึ้นสเปซกับน้องชาแล้วก็คุยกันใน Tiktok ตลอด มีชวนให้น้องไปว่ายน้ำที่บ้านที่สร้างใหม่ด้วย ก็น่ารักดี” เรียกว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ แต่เพื่อความชัดเจนต้องรอไปถาม “น้องชาล็อต” และ “พี่ใหม่” กันอีกครั้ง
ดูข่าวต้นฉบับ
ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131272/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131272/read