ต้นสังกัด ท็อป Lazyloxy จ่อเอาผิดคนโยงข่าว เบียร์ เดอะวอยซ์ ยันศิลปินไม่เกี่ยว


ให้คะแนน


แชร์

จากกรณีที่นักร้องสาวเสียงดี เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ มีข่าวถูกมือดีปล่อยภาพลับในโลกโซเชียล จนสร้างความเสียหายให้กับนักร้องสาว พร้อมกับทำให้มีชาวเน็ตบางคนออกมาโยงถึงบรรดาแฟนเก่าของ เบียร์ ว่ามีใครบ้าง และ ท็อป เลซีล็อกซี ก็ถูกพาดพิงไปกับข่าวดังกล่าวนี้ด้วย

ล่าสุดต้นสังกัดของหนุ่ม ท็อป Lazyloxy ร่อนจดหมายเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยในจดหมายมีเนื้อหาใจความว่า “สืบเนื่องจากการกล่าวหาและพาดพิงศิลปิน Lazyloxy หรือ นายปฐมภพ พูลกลั่น เกี่ยวกับกรณีที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ บริษัท วอร์มไลท์ สตูดิโอ จำกัด ในฐานะผู้ดูแลศิลปิน ขอยืนยันว่าศิลปินไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับกรณีดังกล่าวตามที่ถูกกล่าวหาทั้งสิ้น

บริษัทฯ จึงขอให้หลีกเลี่ยง หรือยุติการโพสต์ หรือส่งต่อข้อความ รูปภาพ หรือเนื้อหาอื่นใดที่ไม่เป็นความจริง อันนำมาซึ่งความเสียหายต่อชื่อเสียงของศิลปินและบริษัทฯ หากมีการกระทำใดที่ไม่เหมาะสม ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่กระทำการดังกล่าว เพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของศิลปินต่อไป”

และนอกจากนี้ ท็อป เลซีล็อกซี ก็ยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่ของตัวเองพร้อมกับเขียนข้อความเอาไว้ว่า “ใครที่มีโพสต์หรือความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมเพิ่มเติ่ม ส่งมาทางไอจีนี้ได้เลยนะคับ…@srisakul”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2726762
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2726762