“กรีน อัษฎาพร” เคลียร์ชัดหลังถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบไฮโซเจ้าของ รร. รับไปกินข้าวด้วยกันมาจริง!


ให้คะแนน


แชร์

กรีน อัษฎาพรเคลียร์ชัดหลังถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบไฮโซเจ้าของ รร. รับไปกินข้าวด้วยกันมาจริง!

       ออกมาเปิดใจสำหรับนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล หลังถูกโยงว่านางเอกดังซุ่มคบไฮโซเจ้าของ รร. ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจ ในงานรอบกาล่าละครเวที WATERFALL A NEW MUSICAL ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

อ่านข่าวต่อ: ผองเพื่อนเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ “กรีน อัษฎาพร” อบอุ่น

กรีน อัษฎาพร

กรีน อัษฎาพร

       สำหรับเรื่องนี้กรีนยังไม่รู้เรื่องข่าวนี้เลย เพิ่งจะได้ยินมาเหมือนกัน ถามว่ามีไฮโซมาจีบบ้างมั้ย ไม่มี แต่ก็มีแบบชวนมากินข้าวแต่ยังไม่มีอะไร เหมือนคนรู้จักมันก็มีจังหวะพอดี

       คือจริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว ก็มีโอกาสไปกินข้าวที่โรงแรมเขาครั้งนึง ก็เหมือนได้คุยกัน เค้าก็บอกว่าถ้ากลับมาแล้วกลับมากินข้าวด้วยกันอีกนะ เราก็เลยบอกไปว่าได้ค่ะ ก็เหมือนรับปากไว้แล้วว่ากลับไปจะไปกิน จะไปช่วยรีวิว ก็ประมาณนั้น ไม่ต้องจับตามองไม่มีอะไรเลย เขาพึ่งจะชวนไปกินครั้งแรก (เขิน)

กรีน อัษฎาพร

ธันวา

       สถานะตอนนี้ก็คือโสด ไม่ได้มีใคร ยังไม่ได้คุยกับใครเป็นจริงเป็นจัง จริงๆ ตอนนี้ก็เปิดใจ ไม่ได้ปิดใจ แค่คนที่เข้ามาก็ต้องใช้เวลาเรียนรู้เยอะๆ เพราะเราก็อายุไม่น้อยแล้ว รู้สึกว่าคนที่เข้ามาต้องรับความเป็นตัวเราให้ได้ เราก็ต้องรับเค้าให้ได้ มันต้องมากันคนละครึ่งทาง ไม่อยากให้กลับไปเป็นเหมือนที่เคยผ่านมา ไม่อยากทำให้คนที่เราคุยด้วยต้องมาเจ็บปวดทีหลัง ต้องมาเสียใจทีหลัง เพราะฉะนั้นก็เลยรู้สึกว่าช่วงเวลาที่เรารู้จักกันช่วงแรกๆ รู้จักกันให้ดี เรียนรู้กันมากๆ

กรีน อัษฎาพร

กรีน อัษฎาพร

       ล่าสุดที่ธันวาไปเก็บของที่บ้าน ก็ไม่มีอะไร กรีนบริสุทธิ์ใจก็เลยไอจีลงสตอรี่ เค้าก็มาเก็บของไม่มีอะไร ตอนที่เก็บของกรีนก็อยู่ เค้าจะไลน์มาบอกก่อน คือรู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ เราบริสุทธิ์ใจเราลงไอจีสตอรี่เพราะเราบริสุทธิ์ใจจริงๆ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131290/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131290/read