ด้อมเบบี๋ “ออฟ-กัน” ทรงพลังจับมือกันเติบโต แฟนคลับฉลอง “#เบบี๋6ขวบแล้วจ้า” เต็มไทม์ไลน์


ให้คะแนน


แชร์

ด้อมเบบี๋ “ออฟ-กัน” ทรงพลังจับมือกันเติบโต แฟนคลับฉลอง “#เบบี๋6ขวบแล้วจ้า” เต็มไทม์ไลน์

       เป็นคู่จิ้นสุดฮอตอีกคู่เพราะเวลาไปออกอีเว้นต์แต่ละที่ก็ทำห้างแตกเหมือนกัน สำหรับ “ออฟ จุมพล” และ “กัน อรรถพันธ์” ซึ่งวันนี้ 21 กันยายน 2566 เป็นวันที่สำคัญของแฟนคลับชาว “เบบี๋” ด้อมของ “ออฟ-กัน” เพราะเผลอแปปเดียวก็อยู่ด้วยกันมา 6 ปีแล้วจ้า

ออฟ กัน

ออฟ กัน

         ความรักของชาวเบบี๋เป็นความรักที่บริสุทธิ์และทรงพลังมากๆ เพราะวันที่ “ออฟ-กัน” จะเจอเรื่องอะไร พวกเขาทั้งคู่ก็จะมีชาว “เบบี๋” อยู่ข้างๆเสมอ แน่นอนว่าวันเกิดของด้อมเราทั้งที่ก็พากันฉลองผ่าน “#เบบี๋6ขวบแล้วจ้า” จนมาแรงติดเทรนด์เอ็กซ์อันดับที่ 2 กันเลย

ออฟ กัน

         ทางด้าน “ออฟ” หรือ “ป่าปี๊” ของแฟนๆ ก็ได้มาทวิตข้อความว่า “#เบบี๋6ขวบแล้วจ้า ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมา 6 ปีแล้วน้า Happy babiii Happy OG”

ออฟ กัน

          ส่วน “กัน” ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหว แต่เชื่อว่าเจ้าตัวน่าจะติดภารกิจอยู่ เพราะตอนนี้อยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อไปร่วมรับรางวัลในสาขา Outstanding Asian Star – Thailand ในงาน Seoul International Drama Awards 2023 ที่จะจัดขึ้นในวันนี้ 21 กันยายนนี้ เจ้าตัวไม่ลืมแน่นอนถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ต้องรีบมา HBD แฟนๆแน่นอนจ้า รวมทั้งฝากรอชมซีรีส์ “Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ” ของทั้ง 2หนุ่มด้วยน้า

ออฟ กัน

ออฟ กัน

ออฟ กัน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131315/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131315/read