โดนตกเข้าแล้ว! “เต้ย จรินทร์พร” เล่าความน่ารักของ “น้องมาริน” หลังเจอกันครั้งแรก


ให้คะแนน


แชร์

โดนตกเข้าแล้ว! “เต้ย จรินทร์พร” เล่าความน่ารักของ “น้องมาริน” หลังเจอกันครั้งแรก

             ทำเอานางเอกสาว “เต้ย จรินทร์พร” หยุดพูดความน่ารักของ “น้องมาริน” ลูกสาวตัวน้อยของคุณแม่ “มิว นิษฐา” กับไฮโซ “เซนต์ ธราภุช” ไปไม่ได้ เพราะตั้งแต่เกิด เพิ่งจะได้มีโอกาสเจอตัวกันครั้งแรก ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวเต้ยเจ้าตัวก็เผยความน่ารักของ “น้องมาริน” ว่า 

อ่านข่าวต่อ : วิกสามยิ้มร่า! “โป๊ป-เบลล่า-เต้ย-เจมส์จิ” นำทีมละครปังยกแผง

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

             ตั้งแต่มารินเกิดมาก็ยังไม่เจอมารินเลย ด้วยความที่ก่อนหน้านี้ถ่ายละคร 2 เรื่อง พอดีมารินคลอดตอนโควิดก็เลยยังไม่ได้มีจังหวะที่ไปเจอ พึ่งจะไปเจอมารินมาวันนั้น ก็น่ารักมาก มารินเป็นเด็กตลก เป็นคนหน้านิ่งๆ แต่เวลาให้เล่นฟีลเตอร์ ฟีลเตอร์น่ารักเค้าไม่เอา เค้าจะเอาฟีลเตอร์ตลก ดูเป็นผู้หญิงลุยๆ ก็น่ารักดี 

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

cเต้ย จรินทร์พร

              ถามว่าพอได้อุ้มแล้วอยากจะมีบ้างมั้ย ตอนนี้ห่างไกลมาก น่าจะยังไม่ใช่จังหวะ คือเป็นคนที่ไม่ได้รู้สึกว่าจำเป็นที่จะต้องมี แต่ว่าถ้าเกิดเวลาที่มันพอดีก็ต้องดูคนข้างๆ ด้วย ถ้าทุกอยากมันพอดี สมบูรณ์ ก็มีได้แต่ค่อนไปทางไม่มีซะมากกว่า ไม่ได้คิดว่าอยากมีลูก แต่คิดว่าอยากมีคู่ชีวิต ตอนนี้ก็เป็นน้าเต้ยของทุกคนไปก่อน แค่รู้สึกว่าเต้ยทำงาน ดูแลครอบครัว จะมีความปกป้อง เป็นห่วงครอบครัวมากๆ ถ้ามีลูกจะไหวมั้ยน้าจะคิดไปแนวนั้นมากกว่า แต่ถ้าทุกอย่างมันพร้อมรู้สึกว่าโอเคก็มีได้ ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้อยู่แล้ว

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131378/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131378/read