โยชิ รินรดา – เฟรม วรณัน แนะแนวทางสายมู ถ้าอยากปังต้องฟังทางนี้


ให้คะแนน


แชร์

ขนลุกกันให้สุดแล้วหยุดที่เรื่องมู หลังจากฟังเรื่องเล่าสุดหลอน จาก โยชิ รินดา และ เฟรม วรณัน ในรายการผีหยุม ในพาร์ต 1 กันมาแล้ว ครั้งนี้ทั้งสองสาวขอแชร์ต่อเรื่องเหลือเชื่อของคนสายมูของจริง บอกหมดไม่มีกั๊ก ตั้งแต่เหนือจดใต้!

เริ่มต้นด้วยวิธีการมูตามงานบุญของ “โยชิ” จากงานแห่พระธาตุ จ.นครพนม การรวมตัวของคนนับพัน ที่ทำให้แรงบุญแรงใจ ทวีความศรัทธาขึ้นคูณสอง ส่งผลให้คลิปของโยชิปังดังทะลุ จนคนแห่กดไลค์เป็นแสน หลังจากนั้นไม่ว่ามีงานบุญใหญ่ๆ ที่ไหน ทั้งโยชิและติน ผู้จัดการส่วนตัว ก็มักจะไปร่วมงานเสมอมา 

ก่อนจะเล่าถึงงานบุญที่ลืมไม่ได้เลยอย่าง “งานแห่พระอุปคุต” ที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต ทำให้โยชิแมสมากขึ้นจากคลิปเดินรำหน้าขบวน และทำให้มีงานเข้ามาถาโถมอย่างผิดปกติ จนทำให้มีชื่อเสียงและเงินทองอย่างในทุกวันนี้ 

ด้านฝั่งสาวเหนืออย่าง “เฟรม วรณัน” ขอแชร์ประสบการณ์ความศรัทธาใน “หลวงพ่อทันใจ” คอนเฟิร์มได้พรไวดั่งใจของจริง ที่ทำให้เฟรมมีเงินก้อน จนสามารถไปปิดบ้านกับธนาคารได้ตั้งแต่ช่วงวัยเรียน พร้อมแชร์สถานที่มูติดดาวของอย่าง “ปราสาทนครหลวง” จ.อยุธยา ก่อนเอ่ยปาก “หนูเป็นคนแรก” ที่เปิดทางสายมู “ถวายหนูมุสิกะ” ก่อนเปิดภาพยืนยัน “หนูมุสิกะที่ถูกถวายในภาพ เป็นของเฟรมทั้งหมด”

และปิดท้ายรายการด้วยอีก 2 เรื่องหลอน “กูมีตัวตน” จาก “ติน ผู้จัดการโยชิ” ที่เพื่อนในกลุ่มโดนผีเข้า ทั้งช็อก ทั้งชัก เสียงเปลี่ยน มีแต่คำพูดแปลกๆ และพูดชื่ออื่นที่ไม่เคยได้ยินออกมา จนเมื่อลองไปค้นดูปรากฏว่าคนนี้มีอยู่จริง และเรื่องส่งท้ายจากเฟรมกับ “เบาะผี” ที่หนีก็ไม่ได้ ไล่ก็ไม่ไป ทั้งสวดมนต์ทั้งด่าไล่ ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ฯ

สามารถติดตามชมรายการ ผีหยุม ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ได้ทางช่อง YouTube PEEPZCO 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2727565
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2727565