เคลื่อนไหว! “เบียร์ เดอะวอยซ์” ขอบคุณทุกกำลังใจ ลั่นไม่มีใครควรตกเป็นเหยื่อ


ให้คะแนน


แชร์

เคลื่อนไหว! “เบียร์ เดอะวอยซ์” ขอบคุณทุกกำลังใจ ลั่นไม่มีใครควรตกเป็นเหยื่อ

         หลังจากมีภาพคลิปหลุดและถูกพูดถึงในโลกออนไลน์จนติดแฮชแท็ก #เบียร์เดอะวอยซ์ ว่อนโซเชียล นักร้องสาว “เบียร์ เดอะวอยซ์” ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดแบบม้วนเดียวจบพร้อมยอมรับว่า ภาพและคลิปเป็นเธอเองจริงๆ และรู้ด้วยว่าเป็นฝีมือของใคร ซึ่งเธอเองก็ได้มีการเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวนแล้ว

อ่านข่าวต่อ : ตร.ขอหมายศาลบุกค้นบ้านแฟนเก่า “เบียร์ เดอะวอยซ์”

         แน่นอนว่าเจ้าตัวได้รับกำลังใจรอบทุกทิศทางจากเพื่อนๆ แฟนเพลง แฟนคลับล้นหลาม ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ผ่านไอจีสตอรี่ว่า… “ขอบคุณทุกๆ ความเป็นห่วงนะคะ มันเยอะมากๆ เบียร์ชาบซึ้งมากๆ ช่วงหลายเดือนผ่านมานี้ เบียร์แต่งเพลง ทำเพลงอยู่เงียบๆ เพื่อที่หลังจากนี่ จะได้ปล่อยผลงานอย่างต่อเนื่อง

         เบียร์ไม่คิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะสามารถทำลายชีวิตที่เหลือของเบียร์ได้ มีสาวๆ ที่เจอเหตุการณ์แบบเดียวกัน DM มาหา อยากบอกว่า เราไม่ผิดนะคะ ผิดที่คนเอาความไว้ใจของคนอื่น ไปสนองความเห็นแก่ตัวของตัวเอง เราควรได้ใช้ชีวิตที่สุดใสของเราต่อไปค่ะ ดีแล้วที่ชีวิตเราได้เป็นอิสระจากคนที่มีนิสัยใจคอเป็นมิจฉาชีพ คนที่เอามาปล่อยควรโดนประนามค่ะ ไม่ใช่เรา อย่าให้สังคมบิดเบี้ยวไปมากกว่านี้เลย ไม่ว่า ญ หรือ ช ไม่มีใครควรตกเป็นเหยื่อทั้งนั้นค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131410/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131410/read