“บอย ปกรณ์” รอตัดสินใจเซ็นสัญญาต่อหรือไม่? เหตุอายุมากมีแพลนทำธุรกิจ


ให้คะแนน


แชร์

“บอย ปกรณ์” รอตัดสินใจเซ็นสัญญาต่อหรือไม่? เหตุอายุมากมีแพลนทำธุรกิจ

         เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังจะหมดสัญญากับทางช่องต้นสังกัด พระ เอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” โดยบอกว่าเหลืออีกไม่ถึงปีแล้ว แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะต่อหรือไม่

อ่านข่าวต่อ : อะไรยังไง! “บอย” หลุด “เกรท” มีแฟนแล้วแต่ยังไม่เปิดตัว?

         “สัญญายังมีอยู่ตอนนี้ มีนักแสดงหลายคนเริ่มไม่ต่อสัญญา ความจริงก็ได้ยินมาบ้าง แต่บางทีเราก็ไม่ได้อัปเดตแบบเรียลไทม์ พอมีคนมาบอกเราก็อ้าวหมดแล้วเหรอ แต่บางคนก็เห็นตามข่าวบ้าง แต่ของตนยังมีอยู่ แต่เหลือไม่ถึงปี ตอนนี้ผู้ใหญ่ยังไม่ได้เรียกเข้าไปคุยตนว่ารอถึงจังหวะเวลาก่อนดีกว่าค่อยตัดสินใจอีกที ละครเรื่องใหม่กับช่องยังไม่มี ต้องรอผมยาวก่อน ถ้าเกิด ณ ตอนนี้อาจจะรับได้นะ แต่ถ้าย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ 1 เดือนอาจจะไม่ได้ เพราะว่าสั้นเกินไป

         เริ่มติดเรื่องของอายุที่มากขึ้น และธุรกิจที่ทำอีกหลายอย่าง หลักๆ น่าจะเป็นเรื่องของอายุก็ได้ เพราะ 39 แล้ว เรื่องวัยด้วย เรื่องธุรกิจส่วนตัวหรืองานส่วนตัวอะไรก็ตาม ก็รอให้ถึงเวลาแล้วค่อยมานั่งคิดกัน แต่มันก็มีหลายๆ อย่างที่วิ่งเข้ามาในหัวช่วงนี้เยอะ ตอนนี้นอกจากธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจสตูดิโอที่ทำ มีโปรเจ็คท์อื่นที่มันงอกขึ้นมาอีก 2-3 อย่างที่กำลังจะทำ

         ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผมยังไม่ได้ถ่ายละคร ก็จะมีเวลาที่จะไปคิดเรื่องธุรกิจได้เยอะหน่อย และโชคดีที่สิ่งที่เราทำก็ไม่ได้ทำอยู่คนเดียว เราทำกับที่บ้านด้วย ครอบครัว มีหุ้นส่วนช่วยกันดูแล ตอนนี้ก็มีร้านอาหาร มีบ้านที่ใช้ถ่ายละครก็คือสตูดิโอคุณแม่ ตอนนี้กำลังทำหลังที่สองอยู่ ชื่อบ้านวันใหม่ และเร็วๆ นี้ไม่เกินอีก 3 เดือนก็กำลังจะเปิดสตูดิโอถ่ายภาพนิ่ง ซึ่งในสตูดิโอถ่ายภาพนิ่งก็ทำอย่างอื่นด้วย ทำเป็นสตูดิโอเกี่ยวกับสีศิลปะให้คนมาใช้บริการอีก ช่วงนี้ก็เลยค่อนข้างวุ่นหลายๆ อย่าง แล้วก็มีอีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังศึกษาอยู่

         ให้เงินสด “เฟย์ พรปวีณ์” ในคอนเสิร์ตเป็นการให้กำลังใจ หน้าเฟย์ปลื้มมาก ไม่หรอก เขาดีใจที่ผมมาให้กำลังใจมากกว่า เฟย์เขาไม่ได้สนใจว่าเป็นเงินเป็นอะไรหรอก เขาแค่สนใจว่าเรามาเชียร์ มีของมาให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามเขาก็ดีใจหมด ตอนที่เห็นเขาอยู่บนเวที เขาก็สวย น่ารัก คือเราไม่ค่อยได้เห็นมุมนี้ของเขา”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131409/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131409/read