ณวัฒน์ ตอบหลังมีดราม่า อิงฟ้า ใช้เท้าเขี่ยกระโปรงเพื่อนนางงาม เขาฉลาดใช้สมอง


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่มีเหตุการณ์ที่ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และ มิสแกรนด์แคมโบเดีย 2022 พร้อมนางงามอีกหลายคนกำลังเดินขึ้นเวที ในการเข้าร่วมเฟ้นหามิสแกรนด์สระบุรี 2024

และเมื่อถึงด้านหน้าของเวที มิสแกรนด์แคมโบเดีย ซึ่งอยู่ในชุดสีน้ำเงิน ได้สะบัดชุดที่ชายยาวออกมา เป็นจังหวะที่ อิงฟ้า เดินมาพอดี เจ้าตัวจึงใช้เท้าเขี่ยชุดของมิสแกรนด์แคมโบเดีย

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีแฟนๆ นางงามวิจารณ์กันอย่างหนักว่า อิงฟ้า ไม่ควรใช้เท้าเขี่ยชุดเพื่อนนางงามด้วยกัน ควรใช้มือหยิบชุดให้พ้นทาง แต่อีกฝ่ายหนึ่งก็เห็นด้วยกับการที่อิงฟ้าแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นด้วยการใช้เท้าเขี่ย 

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่ของมิสแกรนด์ ก็ได้ไลฟ์ และมีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวที่ชาวเน็ตกำลังวิจารณ์กันอยู่ในตอนนี้เอาไว้ว่า 

พี่ฟ้าเขี่ยกระโปรงเป็นเรื่องปกติ เขาก็ต้องเขี่ยสิ กระโปรงมันขวางที่ยืนอยู่ แล้วจะให้เขาเอามือลงไปมันก็ไม่ได้ มันก็ดีแล้ว เป็นผม ผมก็เอาขาเขี่ย นี่เอาขาเขี่ยก็ดีแล้วไง เขาฉลาดไง เขาใช้สมอง เพราะถ้าก้มลงไปจับ มันต้องก้มลงไปลึกมาก

ผมเขี่ยประจำเลยเวลาผมไปถ่ายรูปกับนางงามชุดมันยาว ผมค่อยๆ ใช้ขาเขี่ย ไม่งั้นผมก็เหยียบชุดเขามันก็ไม่ดี แล้วเหยียบชุดเขามันก็ลื่น เหยียบก็สกปรก ต้องใช้เท้าเขี่ย ถูกแล้ว ดีกว่าเหยียบบนชายผ้า ดึงกันก็มีปัญหาอีก มันไม่มีดราม่าหรอก ดราม่าไปเรื่อย เป็นผม ผมก็ใช้ขา

ก่อนจะยืนยันว่า อิงฟ้า กับมิสแกรนด์แคมโบเดียไม่มีอะไรเลย ไม่ต้องถามเลยนะ เรื่องไม่เป็นเรื่อง ใช้ขาเขี่ยกระโปรงผิดปกติตรงไหน ทัวร์จะมาลงอะไร.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/beauty-pageant/2727750
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/beauty-pageant/2727750