หล่อสบายตา! “มาย-อาโป” เหินฟ้ามุ่งสู่เมืองปารีส ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Dior


ให้คะแนน


แชร์

หล่อสบายตา! “มาย-อาโป” เหินฟ้ามุ่งสู่เมืองปารีส ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Dior

      เป็นสองนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตที่ตอกย้ำความปังระดับโลก สำหรับ “มาย ภาคภูมิ” และ “อาโป ณัฐวิญญ์” หลังแบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศส Dior ประกาศแต่งตั้งให้ทั้ง 2 หนุ่มเป็น “House Ambassador” ฝั่งผู้ชายประจำประเทศไทยและยังเป็นผู้ชายคู่แรกของทางแบรนด์อีกด้วย

อ่านข่าว : เผยมูลค่าแบรนด์ แอมบาสเดอร์ “มาย อาโป” สูงสุดเป็นประวัติการณ์

มาย อาโป

มาย อาโป

        ล่าสุด (24 ก.ย. 66) “มาย-อาโป” ก็ได้แพ็คกระเป๋าเหินฟ้ามุ่งสู่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมงาน Dior Women’s Spring-Summer 24 Show ที่จะเกิดในวันที่ 26 ก.ย.นี้ ณ Jardin des Tuileries เมืองปารีส

มาย อาโป

         ซึ่งกองทัพคนรัก “มาย-อาโป” ไปร่วมส่งกำลังกันอย่างล้นหลามที่สนามบินสุวรรณภูมิ บริเวณประตู 9-10 ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มมาในลุคแบบชิลๆ ดูแล้วหล่อสบายตาสบายใจ แต่แฝงไปด้วยความคูลๆ พร้อมกับเดินส่งรอยยิ้มและขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาหากันถึงที่

มาย อาโป

        แน่นอนว่าซุปตาร์ตัวท็อปของเมืองไทย ความดังย่อมตะโกนสนั่นโซเชียล จนแฮชแท็ก “#MileApoFlyToDiorSS24” พุ่งติเทรนด์เอ็กซ์อันดับที่ 1 ทันที

มาย อาโป

        เดี๋ยวเรามารอดูลุคของ “มาย-อาโป” ในวันงาน Dior Women’s Spring-Summer 24 Show กันว่าจะหล่อเท่บาดใจขนาดไหน แต่ที่แน่ๆรอบนี้ทั้ง 2 หนุ่มไปเยือนถิ่นฝรั่งเศสกันถึง 9 วัน เรียกว่าไปนานแบบไม่ธรรมดาจนน่าสงสัย เชื่อว่าน่าจะมีอะไรปังๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามแน่นอนจ้า

มาย อาโป

มาย อาโป

มาย อาโป

มาย อาโป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131422/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131422/read