แก้มบุ๋ม ตอบชัดหลังถูกถามจริงหรือมั่ว แม่ลี เรียกสินสอดพี่พีท 300 ล้าน


ให้คะแนน


แชร์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำให้สาวๆ ทั้งประเทศรู้สึกอิจฉาตาร้อน สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่มีแฟนหล่อ สปอร์ต ใจดี อย่าง พีท กันตพร หาญพาณิชย์ ทายาทเจ้าของโรงพยาบาลชื่อดังขอแต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้ 

ล่าสุด แก้มบุ๋ม ได้มานั่งพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตก่อนจะเตรียมแต่งงานกับหวานใจหนุ่มรูปหล่อในรายการ ซานิเบาได้เบา ซึ่งในบางช่วงแก้มบุ๋มได้ตอบคำถามเกี่ยวกับสินสอดที่แม่ลีเรียกจากพี่พีทสูงถึง 300 ล้านว่าจริงหรือไม่ ซึ่งแก้มบุ๋มตอบว่า 

แม่เอาสินสอด 300 ล้านจริงมั้ย?
เอาสัก 500 ล้านบาทได้มั้ยคะให้มันจบ จะได้เลิกทำงาน หนูไม่ขอ 500 แต่หนูขอแค่ 70 ล้านพอ หนูคิดไว้แล้วว่าหนูไม่ต้องทำงาน แล้วชีวิตหนูใช้ชีวิตได้เรื่อยๆ จนตาย แต่ไม่ได้ขอเขาจริงๆ นะคะ (หัวเราะ) เขาอยากจะให้เท่าไรก็ทำ เพราะเขาทำบ้านก็เยอะแล้วแต่ก็ขอบ้านเป็นชื่อหนูก็ดีเหมือนกันนะ

ก่อนที่แก้มบุ๋มจะอัปเดตเรื่องงานแต่งว่า งานแต่งยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ พี่พีทส่งลิสต์งานแต่งมาว่าจะต้องมีอะไร ทุกวันนี้ยังไม่ได้เปิดดูเลย ตอนนี้สิ่งที่ทำอย่างเดียวคือบอกพ่อบอกแม่ว่าไปลิสต์รายชื่อแขกมาว่ามีใครบ้าง น่าจะแต่งกลางปีหน้า แต่ก็ยังไม่เคาะวันอยู่ดี

ส่วนเรื่องลูกอยากจะมี 4 คน แต่เขาบอกว่าขอแค่ 2 แต่เดี๋ยวค่อยไปเต๊าะเอา มีให้ฉ่ำๆ ไปเลย จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดเรื่องอื่นให้วุ่นวาย แต่ยังไม่ได้มีทันทีนะ ขอเว้นไปสักปีก่อน ขอใช้ชีวิตก่อน เพราะในชีวิตนี้ยังไม่เคยอยู่กับผู้ชายยี่สิบสี่ชั่วโมงเลย ขอลองดูก่อนว่าสภาพจะเป็นยังไงบ้าง

เราอดทนกันมาถึงขนาดนี้ แล้วจะอดทนอีกสักนิดได้มั้ย เราไปก็ไปได้ แต่เขาเป็นผู้บริหารแล้วคนก็จะพูดว่าไปนอนกับนังดาราคนนั้นมาแล้ว ถึงจะเป็นว่าที่ภรรยาแล้วแต่ก็ยังไม่ได้เป็นนี่คะ

คือไม่ได้รักนวลสงวนตัวขนาดนั้นหรอก เราอุตส่าห์วางตัวมาดีมาก พ่อแม่เขาก็เอ็นดูเรา ก็วางตัวต่ออีกสักนิดนึงมันคงไม่เป็นไรหรอก ถ้าเราเลือกที่จะแต่งงานกับคนนี้ ต้องอยู่ด้วยกันไปอีก 20-30 ปี เดี๋ยวก็เหม็นหน้ากัน ไม่ต้องรีบ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2727700
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2727700