ส่องมาลัยเงินล้าน วันเกิด “ตรี ชัยณรงค์” ยิ่งใหญ่อลังการจนแทบแบกไม่ไหว


ให้คะแนน


แชร์

ส่องมาลัยเงินล้าน วันเกิด “ตรี ชัยณรงค์” ยิ่งใหญ่อลังการจนแทบแบกไม่ไหว

            เป็นอีกหนึ่งนักร้องขวัญใจแฟนคลับ สำหรับหนุ่ม “ตรี ชัยณรงค์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้จัดงานวันคล้ายวันเกิดอายุ 36 ปี ที่อ.โพธาราม จ.ราชบุรี และมีแฟนคลับกลุ่ม “คนรักตรี” เข้าร่วมงานจำนวนมาก โดยงานนี้ก็สร้างปรากฏการณ์มาลัยเงินล้านอีกแล้ว

อ่านข่าวต่อ : “ตรี ชัยณรงค์” ลงรูปเปลือยท่อนบนแช่น้ำในสระ อ่านแคปชั่นถึงกับอดซูมไม่ได้

ตรี ชัยณรงค์

ตรี ชัยณรงค์

             โดยเหล่าแฟนคลับมอบพวงมาลัยน้ำใจกันจนล้นคอศิลปินอันเป็นที่รัก แต่ที่สร้างความฮือฮาคงเป็นปีกมาลัยลำแพนที่สูงและใหญ่จนตรี ชัยณรงค์ แทบจะแบกไม่ไหว เรียกได้ว่าเป็นมาลัยเงินล้านที่สุดของปีเลยก็ว่าได้

ตรี ชัยณรงค์

ตรี ชัยณรงค์

              ตรี ชัยณรงค์ เผยว่า ขอขอบคุณสำหรับของขวัญทุกชิ้น ดอกไม้ทุกช่อ มาลัยทุกพวงที่มอบให้ตรีในงานวันเกิดปีนี้นะครับ ขอบคุณที่ยังรักและและเอ็นดูตรีมาตลอด งานวันนี้เห็นแฟนคลับทุกคนมาร่วมงานและมีความสุขกันตรีก็มีความสุขมากๆ ขอขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ศิลปินที่มาร่วมงานวันนี้ด้วยครับ สำหรับมาลัยปีกในปีนี้ตรีเซอร์ไพรส์มากเลยครับ ไม่คิดว่าแฟนคลับจะทำมาอลังการขนาดนี้ เพราะก็ต้องยอมรับว่าตรีรู้จักกับแฟนคลับมาหลายปีแล้ว จนปีนี้แฟนคลับก็ยังคงมอบแต่สิ่งดีๆให้กับตรีมาตลอดเลย ขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงทุกๆท่านเลยไม่ว่าเราจะเคยเจอกันหรือไม่ แต่ทุกคนก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ตรีได้มีโอกาสเป็นศิลปินและทำตามความฝัน ขอบคุณจากหัวใจจริงๆ ครับผม

ตรี ชัยณรงค์

ตรี ชัยณรงค์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131430/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131430/read