น้องชาย “มิ้นต์ ชาลิดา” โพสต์ภาพยินดีพี่สาวเรียบจบ สะดุ้งแคปชั่น! แซะปมจ้างเรียน


ให้คะแนน


แชร์

น้องชาย “มิ้นต์ ชาลิดา” โพสต์ภาพยินดีพี่สาวเรียบจบ สะดุ้งแคปชั่น! แซะปมจ้างเรียน

         ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” เรียนจบปริญญาโทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่หากย้อนกลับไปไม่นานสาว “มิ้นต์” กลับถูกโยงปมดราม่า จากกรณีที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ (X) ที่ได้ออกมาแฉดาราท่านหนึ่งที่ได้จ่ายเงินจ้างคนอื่นมาเรียนแทนตน แต่สุดท้ายคนสนิทรอบข้างออกมายืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องกับ “มิ้นต์” เพราะเธอนั้นตั้งใจทุ่มเทให้กับการเรียนมาตลอด ถึงแม้จะต้องทำควบคู่ไปกับการทำงานก็ตาม

อ่านข่าวต่อ : สวยด้วยเก่งด้วย! “มิ้นต์ ชาลิดา” จบปริญญาโทแล้ว ชวนแฟนคลับมาเจอกันหน่อย

          ด้าน “มิ้นต์” เอง ได้ออกมาประกาศข่าวดีที่สร้างความภาคภูมิใจกับครอบครัวและแฟนคลับเมื่อตนเองจบการศึกษามหาบัณฑิต หรือปริญญาโท จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังได้ซุ่มทุ่มเทเวลาให้กับการเรียน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่เธอสวมชุดครุย พร้อมกับรอยยิ้มสดใส ระบุแคปชั่นว่า… “จบโทแล้วจ้า พรุ่งนี้เรามีนัดกันนะ #ปริญญาโทจ๋าชาลิดาจบแล้ว”

          ในขณะคนในครอบครัวอย่าง “มอส ราชัย วิจิตรวงศ์ทอง” น้องชายของนางเอกสาวได้โพสต์ภาพที่พี่สาวสวมชุดครุย ผ่านช่องทางทวิตเตอร์ (X) พร้อมได้เขียนข้อความเชิงแซะคนปล่อยข่าวลือจ้างเรียนแบบเบาๆ แต่แอบเจ็บว่า… “ชื่อภาพ จบเอง ไม่ต้องจ้างเรียนจ้างสอบ” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์อีกด้วยว่า ชอบชื่อภาพจังเลยค่ะ, สวยมากๆ, คอนเกรทกับพี่มิ้นต์ค่า, Congrat งับบ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131442/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131442/read