“เข้ม หัสวีร์” ตกใจ! ละครคู่ “อั้ม” เรตติ้งดิ่ง น้อมรับคำวิจารณ์


ให้คะแนน


แชร์

“เข้ม หัสวีร์” ตกใจ! ละครคู่ “อั้ม” เรตติ้งดิ่ง น้อมรับคำวิจารณ์

         ทำเอาแฟนๆ ใจหายกับเรตติ้งละครที่หลายคนรอคอยกับ “ลมพัดผ่านดาว” ที่ได้ซุปตาร์สาวเมืองไทย “อั้ม พัชราภา” ประกบพระ เอกหน้าเด็ก “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” และหนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” และงานนี้หนุ่ม “เข้ม” ถึงกับตกใจกับกระแสที่เรตติ้งตกขนาดนี้

อ่านข่าวต่อ : “เข้ม หัสวีร์” เล่าอย่างฮา! ซื้อจักรยานมาปั่นคันละ 3 แสน แต่คนดันโฟกัสที่เป้า

        โดยเจ้าตัวเผยว่า “กระแสตอบรับถือว่าดีเลย และก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์บางสิ่งบางอย่าง เราก็เก็บมาเพื่อพัฒนาตัวเอง คำวิจารณ์ไม่ค่อยได้เข้าไปอ่าน แต่ก็จะมีเพื่อนๆ มาบอก พี่สาวบอก คน ในครอบครัวมาบอกในเรื่องของความต่างวัย แต่ผมรู้สึกแค่ว่า อ๋อ มันตรงกับคาแรคเตอร์ของทุกตัวละครอยู่แล้ว เดี๋ยวพอได้มีเลิฟซีน เพราะตอนนี้เรื่องช่วงห่างของอายุในละคร เขามีฐานะที่มั่นคง ในขณะที่เรากำลังเป็นเด็กที่สร้างตัว ก็ค่อนข้างที่จะห่างเป็นธรรมดา แต่เดี๋ยวก็จะได้อยู่ด้วยกัน เคมีก็จะเกิด ไม่นอยด์เข้าใจคนดู ทุกวันนี้โซเชียลเขาเข้าถึงได้ มันมีมาตรฐานในการชื่นชอบในแต่ละรูปแบบของเขาอยู่แล้ว

        เรตติ้งถือว่าเป็นที่น่าพอใจ จริงๆ ผมเล่นละครก็ไม่เคยที่จะลงมาขนาดนี้ ส่วนมากก็ 4 แต่มันก็ด้วยในช่วงจังหวะในรูปแบบของการออนแอร์คนอาจจะยังไม่เข้าใจในเรื่องของผังเวลา เดี๋ยวหลังจากนี้ก็น่าจะดีขึ้น ตกใจกับเรตติ้งเพราะว่าก่อนหน้านี้เราจะอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไม่ต่ำกว่า 4 แต่ก็เข้าใจในปัจจุบันนี้ช่องทางในการรับชมมันก็เยอะขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะ ยังไม่ได้คุยกับพี่ติ๊กเลย แต่พี่ติ๊กก็น่าจะมีรูปแบบของการวางแผนมากขึ้น กับพี่อั้มผมรู้ว่าเขาชอบตัวละครเขามาก แต่ในเรื่องของกระแสและ เรตติ้งต่างๆ ทุกคนก็เข้าใจแบบเดียวกัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ภาพบรรยากาศงาน “MAYA ENTERTAIN AWARDS 2022”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131449/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131449/read