เปิดภาพ เอส กันตพงศ์ ไปเที่ยวทะเลกับครอบครัว หน้าตาสดใสขึ้นมาก


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากพระเอกหนุ่มเข้ม เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ รักษาตัวที่ รพ. จากกรณีหัวใจหยุดเต้น จนสภาพร่างกายดีขึ้น และออกจาก รพ. เพื่อกลับไปพักฟื้นต่อที่บ้าน ทำให้ครอบครัว ตลอดจนคนรอบข้าง และแฟนๆ ต่างโล่งใจที่อาการของพระเอกหนุ่มดีวันดีคืน

ล่าสุด คิตตี้ คริสติน่า บำรุงรักษ์ ภรรยาชาวเยอรมันของเอส ได้โพสต์ภาพแห่งความสุข เมื่อ เอส คิตตี้ และ น้องวาเลนติน่า ลูกสาว เดินทางไปพักผ่อนชิลๆ ที่ทะเล แม้จะเป็นทริปสั้นๆ แต่ก็มีความหมายมากๆ

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า “First short day trip together These few hours were so meaningful especially for Valentina as she is the one asking the most about Papa getting better to play with her.

I know how much she is missing these precious moments with her dad and how tough it has been on her. So it made me so happy with tears in my eyes to have been able to give her a few hours like this. Thank you so much for P’Ann and P’Bell for taking us.”

ซึ่งแปลความได้ว่า “ทริปสั้นๆ ที่ไปด้วยกันครั้งแรก เป็นช่วงเวลาไม่กี่ ชม. ที่มีความหมาย โดยเฉพาะสำหรับวาเลนติน่า เพราะเธอเป็นคนขอให้คุณพ่อเล่นกับเธอได้ดีขึ้น ฉันรู้ว่าเธอคิดถึงช่วงเวลาที่มีค่าเหล่านี้กับพ่อของเธอมากแค่ไหน และมันยากลำบากแค่ไหนกับเธอ ดังนั้นมันทำให้ฉันมีความสุขทั้งน้ำตาที่สามารถให้เธอได้ในช่วงเวลาสั้นๆ แบบนี้ ขอบคุณพี่แอนและพี่เบลล์มากๆ ที่พาพวกเราไป”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างรู้สึกปลื้มใจที่เห็นภาพดังกล่าว อาทิ ดีใจมากๆ ค่ะ คุณเอสกลับมาเหมือนเดิมแล้ว, ดีใจมากเลยค่ะ เห็นคุณเอส สดใส มีความสุขมากกนะคะ สุขภาพแข็งแรงนะคร่าา, ขออวยพรให้สุขภาพแข็งแรงตลอดไป ครอบครัวมีความสุข, ดีใจที่สุดเลย พระเอกในดวงใจของเราหายดีแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว ฯลฯ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2728162
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2728162