“อิงฟ้า-ชาล็อต-อุ้ม ทวีพร” แนะนำนางงามที่กำลังเข้ามาประกวดมิสแกรนด์ชุมพร พิจิตร


ให้คะแนน


แชร์

อิงฟ้า-ชาล็อต-อุ้ม ทวีพรแนะนำนางงามที่กำลังเข้ามาประกวดมิสแกรนด์ชุมพร พิจิตร

       เรียกว่าเปิดตัวมาในแนวใหม่สำหรับ มิสแกรนด์ชุมพร พิจิตร โดยพีดีทั้งสองจังหวัดพร้อมใจกันจัดงานเปิดตัวที่ผับแอสการ์ด สร้างความฮือฮาเป็นอันมาก

อ่านข่าวต่อ: ถึงกับเสียอาการ! “อิงฟ้า วราหะ” เจอซุปตาร์ตัวแม่เข้ามาคอมเมนต์ชม

อุ้ม ทวีพร อิงฟ้า วราหะ

อุ้ม ทวีพร อิงฟ้า วราหะ

        โดยอิงฟ้า วราหะมิสแกรนด์ไทยแลนด์2022 เผยในงานเปิดตัวมิสแกรนด์ชุมพร พิจิตร เรารู้สึกว่า งานวันนี้ถือว่าเป็นงานแปลกใหม่เหมือนกัน ฟ้าว่า วงการนางงามต่อยอดธุรกิจได้ เชื่อว่าน้องๆ ที่จะมาเป็นมิสแกรนด์นางงาม พิจิตร ต้องพร้อมที่จะเข้ามาแล้ว อยากแนะนำ ถ้ารู้อยู่แล้วเรามีอะไรก็ต้องเพิ่มเช่น การเต้น การร้อง เราต้องไปเพิ่มหาเสน่ห์ของตนเองแล้วถ้าเราเลือกพีดีได้ดีก็เหมือนมีหลังบ้านทีดี ตรงคอนเซปต์กับเรา มีประสบการณ์

อุ้ม ทวีพร อิงฟ้า วราหะ

อุ้ม ทวีพร อิงฟ้า วราหะ

        ด้านชาล็อต ออสตินอดีตมิสแกรนด์ชุมพรเผยว่า คือดีใจที่ได้เห็นสายสะพายชุมพรมาได้มงใหญ่ ปีนี้ อย่างชาล็อตก็ได้เล่นละคร มิสแกรนด์ชุมพรต้องไปได้ดีเป็นกำลังใจให้

       “อุ้ม ทวีพรมิสแกรนด์ไทยแลนด์2023 เผยว่า วันนี้ดีใจมากๆ ที่ได้เห็นงานวันนี้ แอบตกใจว่าวันเวลาผ่านไปเร็วๆมากๆ เพราะเราเคยเป็นมิสแกรนด์ชุมพรแต่เราก็กำลังจะไปคว้ามงใหม่ในระดับอินเตอร์ อุ้มดีใจที่ได้เห็นงานที่ยิ่งใหญ่ วันนี้มั่นใจว่าพีดี มิสแกรนด์ชุมพร พิจิตร จะพาสาวไทยไปได้ไกล อยากให้พกกำลังใจมาให้เต็มที่ เราอยู่ท่ามกลางดราม่า เราต้องการกำลังใจ ไม่มีใครดีเท่ากับตัวเราเอง อยากให้ค้นหาสิ่งนั้นๆ และแสดงศักยภาพออกมา

อุ้ม ทวีพร อิงฟ้า วราหะ

อุ้ม ทวีพร อิงฟ้า วราหะ

อุ้ม ทวีพร อิงฟ้า วราหะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131494/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131494/read