"หนิง-ปณิตา" น้ำตาคลอ! โกรธ "จิน" ออกมาพูดเรื่องหย่า จวกอดีตสามีทำผิดข้อตกลง (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

ปะทุเดือดขึ้นมาอีกครั้ง! เมื่อ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ไปพูดถึงเรื่องหย่าร้างในรายการทางช่องยูทูบของพี่สนิท เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล ทำให้อดีตภรรยา หนิง–ปณิตา ออกมาฟาดผ่านช่องทางโซเชียลทันควัน ล่าสุด หนิง ออกมาเผยความรู้สึกกับสื่ออีกครั้งที่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ OZY DTX คลอโรฟิลล์ พลัส ในคอนเซปต์ Green attracts wealth ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค

โดย หนิง พูดถึงสภาพจิตใจตอนนี้ว่า

“ก็ดีนะคะ อย่างที่เห็นทำงานทุกวัน พยายามตั้งสติ ทำทุกอย่างให้ดีในทุกๆวัน แล้วก็เชื่อว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

ล่าสุดมันเกิดขึ้น เพราะจินไปออกรายการ ข่าวถึงออกมาค่อนข้างชัดเจนว่าหย่ากันแล้ว?

“ใช่ค่ะ ตามนั้น”

เป็นข้อตกลงว่าจะไม่พูดเรื่องนี้กัน?

“มันเป็นข้อตกลงกันนั่นแหละ เรียกได้ว่ากระดาษแผ่นนึงแลกกับกระดาษอีกแผ่นนึง เพื่อให้จินเป็นอิสระ”

ตอนที่เขาไปพูดในรายการแล้วเราเห็นแล้วรู้สึกยังไงกับข้อตกลงว่าจะไม่พูดเรื่องนี้?

“ณ วันนั้นมันก็คือหลายล้านความรู้สึก จะปฏิเสธว่าไม่โกรธก็คงไม่ใช่ มันเยอะแยะมากมายที่หลายๆคำถามจากคนที่รักและเป็นห่วงเรา มันก็หลายๆสิ่งที่อยู่ในใจแล้วก็อยากจะอธิบาย แต่มันก็ไม่มีความจำเป็น มันเป็นความรู้สึกที่จะว่าแย่มันก็คงเป็นแบบนั้น”

คิดมั้ยว่าเขาหลุดพูดออกมาทั้งๆที่ตกลงกันแล้ว?

“ไม่ได้คิดค่ะ”

ย้อนกลับไป ใครเป็นฝ่ายเริ่มคุยเรื่องการหย่าก่อน?

“ด้วยปัญหาทั้งหมดทุกครั้งที่หนิงเจอสื่อ หนิงก็จะขอเวลาทุกคนว่าหนิงยังไม่มีคำตอบที่แน่ชัด หนิงขออนุญาตใช้เวลาในการเคลียร์หลังบ้านก่อน หนิงจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด แต่มันก็ไม่ได้ จนมันยื้อกันจนถึงที่สุดแล้ว เมื่อมันไม่ได้ ก็ต้องปล่อย”

เขาขอให้ไปเซ็นใบหย่า?

“ใช่ค่ะ”

จุดตัดสินใจตอนนั้นของเราสิ้นสุดแล้ว?

“ณ วันนั้นหนิงคิดแค่ว่าในมุมของคนที่เป็นแม่ การปล่อยให้จินมีอิสระน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวหนิงแล้วก็ลูก เราก็พยายามยื้อ แต่ยื้อแล้วไม่สำเร็จ”

กังวลเรื่องลูกเป็นหลัก?

“ก็ประมาณนึงค่ะ พอมีปัญหาเกิดขึ้น เราก็จะพยายามสอนลูกว่าทุกๆปัญหาไม่ใช่เป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ แล้วเราก็พยายามทำปัญหาตรงนี้ที่มันดูเป็นปัญหาใหญ่มาก ให้มันเป็นเรื่องเล็กๆ เราสร้างความสุขในทุกๆวันให้ลูก แล้วให้มองว่าทุกๆปัญหาที่ผ่านเข้ามามันเป็นเรื่องเล็ก แล้วเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป เราโชคดีที่เจอหลายปัญหาก่อนคนอื่น แปลว่าโตขึ้นไปเราก็จะแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าคนอื่น”

ข้อตกลงของเรา?

“ขออนุญาตให้เป็นเรื่องภายในนะคะ แต่หนิงก็ย้ำคำเดิมคือกระดาษใบนึงหนิง ก็ขอว่าให้ทำตามกระดาษใบนั้นที่เป็นข้อเสนอของทางจินเอง ที่หนิงพูดแล้วว่าตัวหนิงเองไม่เคยเรียกร้องอะไร”

พอจะบอกได้มั้ยว่าข้อตกลงนั้นคืออะไร?

“ในเรื่องของข้อตกลงหนิงขออนุญาตว่าขอให้มันเป็นเรื่องภายในครอบครัวเนอะ หนิงทำดีที่สุดแล้ว ข้อตกลงนั้นก็คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับณิริน ไม่มีอะไรสำหรับหนิงเลย ก็เพื่อให้ลูกได้ใช้ชีวิตที่มีความสุข แล้วตัวหนิงเองก็จะได้ใช้ชีวิตที่มูฟออนต่อไปให้มีความสุข”

กับข้อตกลงที่มีต่อกัน หนิงยอมรับได้?

“ถ้าเรายอมเพื่อให้มันจบ มันก็ไม่คาราคาซัง แล้วหนิงจะได้เดินหน้าต่อไป หนิงไม่คิดว่าเรื่องมันจะกลับมาอีก ซึ่งหนิงก็อึดอัดใจมากๆ”

การหย่าครั้งนี้เรียกว่าออกมาตัวเปล่าได้มั้ย?

“ก็อย่างที่บอกค่ะทุกสิ่งทำให้ดีที่สุดสำหรับลูก”

เรื่องบ้านมีแพลนยังไงบ้างจะมูฟออกมา?

“มันคงเป็นแพลนอนาคตค่ะ แต่ว่าอันนี้หนิงขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดละกันค่ะ เพราะหนิงรับปากอะไรไว้ คนอย่างหนิงถ้าพูดว่าหนิงจะทำ หนิงก็จะทำ อะไรถ้าหนิงทำไม่ได้หนิงจะไม่พูดออกมาจากปากหนิงเลย”

หลังจากที่จินออกมาพูด ได้มีการพูดคุยกันหรือยัง?

“ไม่ได้คุยค่ะ (ตอนเขาไปอัดรายการเราไม่รู้?) ทราบค่ะ จริงๆ โดยตัวหนิงเองก็พอจะทราบคร่าวๆว่าเทปนี้ คือจริงๆแล้วติดต่อหนิงแล้วอย่างที่หนิงบอก อะไรถ้ามันเป็นคอนเทนต์เรื่องพวกนี้ ทุกคนจะรู้ดีว่าหนิงจะไม่รับเลย ขนาดหนิงไม่รับไม่สัมภาษณ์เลย หนิงแทบจะหนีด้วยความเกรงใจทุกคนมากๆ หนิงยังโดนด่าเลย ว่าหนิงพูดมากพูดเยอะ ทั้งๆที่นี่มันน้อยที่สุดแล้วค่ะ”

เรายังกังวลเรื่องอะไรอีกมั้ย?

“อะไรจะเกิดก็เกิดค่ะ (เสียงสั่น เกือบจะร้องไห้)”

เราให้เวลากับความเสียใจครั้งนี้อีกนานมั้ย?

“หนิงต้องเข้มแข็งค่ะ เพราะชีวิตหนิงมันไม่ได้มีแค่ตัวหนิงเอง วันนี้หนิงมีลูก หนิงมีคุณแม่ที่หนิงต้องดูแลอยู่ หนิงยังมีลูกๆหนิงในวงการบันเทิง ดังนั้นหนิงต้องเข้มแข็ง”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2728237
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2728237