เอ็นดูมาก! “น้องเป่าเปา” สาวนักเต้นพักครึ่งแข่งกีฬา “กุ๊บกิ๊บ” ภูมิใจไม่คิดว่าลูกจะกล้าทำ


ให้คะแนน


แชร์

เอ็นดูมาก! “น้องเป่าเปา” สาวนักเต้นพักครึ่งแข่งกีฬา “กุ๊บกิ๊บ” ภูมิใจไม่คิดว่าลูกจะกล้าทำ

        เผลอแปปเดียวอายุ 7 ขวบแล้ว สำหรับ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวคนโตของ “คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และ “คุณพ่อบี้ ธรรศภาคย์” แถมนับวันก็ยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

น้องเป่าเปา

น้องเป่าเปา

        ล่าสุด “แม่กุ๊บกิ๊บ” ได้ลงคลิปของ “น้องเป่าเปา” ที่ได้โชว์เต็ปเต้นช่วงพักครึ่งของการแข่งกีฬา ทำเอาคุณแม่ปลื้มสุดๆ เพราะเป็นการเต้นแบบจริงจังครั้งแรกของลูกชายนั่นเอง โดยได้เขียนเล่าว่า…

น้องเป่าเปา

           “*Half time show!!! Homecoming basketball games at school fan cam by her daddy เด็กหัวล้านหน้ากลมในวันนั้น!!! สู้ นักเต้นพักครึ่งการแข่งขันกีฬาในวันนี้!!! โชว์เต้นจริงจังครั้งแรกของพี่เปาป๊ากับม๊ากรี๊ดจนคอจะแตก!!! ไม่คิดว่าลูกจะกล้าทำเอ็นดูมากกก

         ปล. งาน รร สนุกมากกกก เด็กใน รร ช่วยกันจัดการใครนัดด้านไหนสนใจด้านไหนก็ช่วยกันทำแบ่งหน้าที่ เปามีรุ่นพี่สอนเต้นให้โดยลงคลาสเรียนฟรีกับรุ่นพี่ทุกอาทิตย์ รุ่นพี่ช่วยฝึกสอนจัดการเตรียมงานให้น้องๆ พาน้องโชว์และจะมีโชว์ในงานต่างๆกันอีกเรื่อยๆดีมาก

น้องเป่าเปา

        รุ่นพี่รุ่นน้องสนิทกันได้ลองทำหลายๆอย่างแบบจริงๆ supportกันดีมาก เปาถึงกับเอายปากว่าวันนี้สนุกจริงๆ เด็กๆน่ารักมากก เจ๋งดีเห็นละอยากกลับไปมีโอกาสได้เรียนแบบนี้บ้างฉันจะเป็นสาวเมกาเต้นสะบัดเลย5555555”

          เหล่าคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาชม “น้องเป่าเปา” มากมายว่าน้องเต้นเก่งมาก อนาคตต้องเป็นเชียร์ลีดเดอร์แน่นอน

น้องเป่าเปา

น้องเป่าเปา

น้องเป่าเปา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131533/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131533/read