สานฝันแฟนคลับ! เคมีคู่ใหม่ “เบลล่า – ไบร์ท” เจอกันในภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้


ให้คะแนน


แชร์

สานฝันแฟนคลับ! เคมีคู่ใหม่ “เบลล่า – ไบร์ท” เจอกันในภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้

       เปิดตัวบริษัทของตัวเองอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” หรือตอนนี้จะต้องเรียกว่า CEO “ไบร์ท” แห่ง “Cloud 9 entertainment”

เบลล่า ไบร์ท

เบลล่า ไบร์ท

        ซึ่งงานนี้มีเพื่อนพ้องและรุ่นพี่ในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดี และหนึ่งในนั้นมีนางเอกสาวสวย “เบลล่า ราณี” ด้วย ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์มากๆ ว่า 2 นักแสดงสุดฮอตมาเจอกันได้ยังไง

เบลล่า ไบร์ท

        ล่าสุดเฉลยแล้วว่า “เบลล่า” และ “ไบร์ท” มีผลงานภาพยนตร์ร่วมกันเรื่อง “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า” เป็นแนวโรแมนติก-คอเมดี้เรื่องใหม่

      เล่าเรื่องราวชุลมุนวุ่นรักแฟนเก่าในบรรยากาศงานแต่งแบบอินเดีย ที่เล่าเรื่องราวอลเวงของ “ริสา” (เบลล่า ราณี) เจ้าของบริษัทรับจัดงานแต่งงาน และก๊วนเพื่อนซี้อย่าง “แจน” (ใบเฟิร์น พัสกร) และ “อ็อฟฟี่” (ปิงปอง ธงชัย) ที่ต้องมาจัดงานแต่งงานสุดอลังการให้ “อรุณ” (มาแฮร์ แพนดิ) และ “โมนิก้า” (แอนนาฮีต้า บูชาญ) คู่บ่าวสาวชาวอินเดียที่ขนญาติขบวนใหญ่มาจัดพิธีที่เมืองไทย

เบลล่า ไบร์ท

       โดยมี “ทิม” (ไบร์ท วชิรวิชญ์) เป็นตากล้องในงาน งานแต่งครั้งนี้มีแววจะปั่นป่วน เพราะเหล่าแฟนเก่าได้โคจรมาเจอกัน มาติดตามกันว่าใครจะเป็นแฟนเก่าของใคร แล้วความรักความหลังจะถูกรื้อฟื้นกลับมาหรือไม่ เตรียมพบกันเร็วๆ นี้กับภาพยนตร์ “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า” จาก Prime Video

เบลล่า ไบร์ท

       ว่ากันว่า “เบลล่า” เป็นคนรีเควสขอเล่นกับ “ไบร์ท” เท่านั้น ถ้าไม่ได้จะไม่ขอรับเล่นเรื่องนี้อีกด้วย งู้ยยยย….ก็คนเขาฮอตและคุณภาพคับแก้วขนาดนี้ใครๆก็อยากร่วมงานด้วยทั้งนั้น เชื่อว่าตอนนี้แฟนคลับหลายคนหวี๊ดกันสุดเสียงเป็นอีกหนึ่งคู่ที่อยากให้มีผลงานการแสดงร่วมกันมานานแล้ว.

เบลล่า ไบร์ท

เบลล่า ไบร์ท

เบลล่า ไบร์ท

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131539/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131539/read