“กัน ณภัทร” ปล่อยโฮเมื่อได้อ่านคอมเมนต์ทัชใจจากแฟนคลับ


ให้คะแนน


แชร์

กัน ณภัทรปล่อยโฮเมื่อได้อ่านคอมเมนต์ทัชใจจากแฟนคลับ

       หลังจากได้ร่วมรายการ de-talk ที่มี ตั้ม วราวุธ สำหรับ กัน ณภัทร ก็ได้เล่าความผิดพลาดในหนแรกก่อนที่จะเข้าวงการ โดยหลังจากเผยแพร่ไปก็ไม่ได้อ่านคอมเมนต์อะไรกระทั่ง ตั้ม วราวุธ แนะนำให้ กัน ณภัทรอ่าน ผลปรากฏว่า เรื่องที่ได้อ่านกลับทัชใจทำให้ถึงกับต้องเสียน้ำตา

อ่านข่าวต่อ: “พอดีคำ” ดัน “กัน ณภัทร” ครวญเพลงหวาน “มนต์รักแม่กลอง” ประกบคู่อดีตนากเอกวิกหมอชิตคนนี้!?

กัน ณภัทร

กัน ณภัทร

       เขาโพสต์ว่าอย่างที่บอกว่าหลังๆไม่ค่อยได้เข้าไปอ่านคอมเม้นอะไรสักเท่าไร แต่น้องชายตั้ม วราวุธ” @tumidol_ts9 ถึงขั้นโทรมาขอร้องให้เข้ามาอ่านหน่อย ก็เลยกัดฟันเข้าไปอ่านดู ผลก็เลยเป็นภาพอย่างที่เห็น

        ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะครับที่ส่งมาให้ถึงผม มันมีค่ามากๆ ที่สำคัญขอบคุณน้องชายที่ผมรักมากๆทั้ง2คนนี้ด้วย @tumidol_ts9 @domejaruwat ที่เขาก็รักผมมากอยากให้ผมได้มาพูดในพื้นที่ปลอดภัยของเขาพื้นที่นี้ #de-talk ให้ผมได้พูดสิ่งที่อยากพูด สิ่งที่ได้เจอมา และหวังว่าคงเป็นแง่คิดให้กับหลายๆคนได้บ้าง ว่าคนเรา เรียนรู้ในสิ่งที่เคยผิดพลาดและปรับปรุงมันให้ดีขึ้นได้ในทุกๆเรื่อง

กัน ณภัทร

กัน ณภัทร

       ขอบคุณทุกคอมเม้นดีดีนะครับ ผมจะพยายามทำมันให้ได้มากที่สุดกับหลายๆคอมเม้นที่บอกว่าชีวิตเป็นของเราใช้มันให้มีความสุข แต่ที่ผมไม่เคยหยุดทำเลยและผมจะทำมันต่อไปคือผมจะตั้งใจทำสิ่งที่ผมรักให้คนที่ผมรักและรักผมมีความสุข

กัน ณภัทร

กัน ณภัทร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131542/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131542/read