“สตางค์” ชม “เจมีไนน์” หลังปรึกษาอีกฝ่ายเรื่องดนตรี บอกทุกคนเรียกเค้าอัจฉริยะทำได้ทุกอย่าง


ให้คะแนน


แชร์

“สตางค์” ชม “เจมีไนน์” หลังปรึกษาอีกฝ่ายเรื่องดนตรี บอกทุกคนเรียกเค้าอัจฉริยะทำได้ทุกอย่าง

           มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงหนุ่ม ขี้เล่น “สตางค์ กิตติภพ” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว เจ้าตัวก็ได้อัปเดตผลงาน พร้อมชมไปถึงเพื่อนร่วมค่าย อย่าง “เจมีไนน์” ที่มีปรึกษาบทกับฝ่ายหลังต้องมารับบทนักดนตรี 

อ่านข่าวต่อ : อัปเดต 5 หนุ่ม GMMTV ติดโควิดสัปดาห์นี้มีใครบ้าง?

สตางค์ กิตติภพ

สตางค์ กิตติภพ

            สำหรับตอนนี้ซีรี่ย์กำลังถ่ายทำอยู่เรื่องนึง “Wednesday Club คนกลางแล้วไง” ฉายทาง Gmmtv เดือนพฤศจิกายนนี้ก็จะได้ดูกันแล้ว บทบาทก็จะมีการปรับให้ตัวละครเข้ากับคนๆ นั้นปรับคาแรคเตอร์ให้เข้ากับคนๆ นั้นให้แสดงบทบาทออกมาให้เหมาะสมที่สุด บทตอนนี้การเข้ากับตัวเรามากขึ้น ผมรับบทเป็นพรีมเป็นนักร้องดนตรีกลางคืนก็จะต้องแพรวพราวหน่อยอันนี้ก็ต้องฝึกซ้อมหน่อยก็เป็นบทบาทที่ยังไม่เคยเล่นเหมือนกัน ก็ได้ฝึกและปรึกษาเพื่อนๆ เราใกล้ๆ ตัว อย่าง ”เจมีไนน์” ให้เขาช่วยสอน แล้วเป็นยังไงทุกคนเรียกเค้าอัจฉริยะเพราะเขาทำได้ทุกอย่างเลย 

สตางค์ กิตติภพ

สตางค์ กิตติภพ

            อีกประกบพี่ ”โฟร์ ศกลรัตน์” ด้วย อยากให้ทุกคนรอดูเซอร์ไพรส์แน่นอน พี่โฟร์น่ารักมากเลยพึ่งเคยทำงานด้วย ดูพี่เขามาตั้งแต่เด็กๆป.1-ป.2 ดีใจมากเลย พี่เค้าเป็นมืออาชีพมากไม่คิดว่าวันนึงจะได้มาร่วมงานกับพี่เขา 

สตางค์ กิตติภพ

            ส่วนเรื่องแฟนมีตที่เพิ่งประกาศไปที่ไทเป ก็ยังมีอีกหลายประเทศให้ติดตาม เตรียมตัวซ้อมให้หนักแบ่งให้ดีมีทั้งเรียนด้วยถ่ายละคะทำด้วย ออกอีเวนต์ ตอนนี้กำลังพยายามบาลานซ์ทุกอย่างจัดการให้ดี ไทเปเดี๋ยวต้องกลับไปติวแต่เคยไปมาแล้วรอบนึงแต่รอบนี้ไปสองคนก็ต้องทำการบ้านให้หนักยิงขึ้น เตรียมโชว์ไปจัดเต็มเตรียมดูได้เลย

สตางค์ กิตติภพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131545/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131545/read