“นีโอ ตรัย” ทำใจเหลว ซิกแพ็คที่แลกมาด้วยความพยายาม งอกงามสมการรอคอย


ให้คะแนน


แชร์

“นีโอ ตรัย” ทำใจเหลว ซิกแพ็คที่แลกมาด้วยความพยายาม งอกงามสมการรอคอย

          เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตจาก GMMTV ที่มีผลงานให้เราได้ติดตามอยู่ตลอด ไม่ใช่ใครที่ไหน “นีโอ ตรัย” สายฮาตัวท็อปของฝั่งอโศกนั่นเอง ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเค้ามีภารกิจพิชิตซิกแพ็ค ขอขายหล่อไม่ขายขำ ตอนนี้บอกเลยว่าผลสำเร็จออกมาปังเวอร์

นีโอ ตรัย ซิกแพ็ค

นีโอ ตรัย ซิกแพ็ค

          ล่าสุดเจ้าตัวเค้าได้ทยอยอัปเดตภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ชนิดที่เรียกได้ว่าช่วงนี้ก็จะถอดบ่อยนิดนึง เพราะกว่าจะบิ้วให้กล้ามแน่ขนาดนี้ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะใช้ทั้งความพยายามและความตั้งใจนานหลายเดือนเลยทีเดียว แถมพอตอนนี้ซิกแพ็คชัดแล้วเค้าก็ยิ่งทวีคูณความฮอตจนเพื่อนๆ และแฟนๆ กระหน่ำรัวไลค์กันเลยทีเดียว ต้องขอปรบมือให้กับความตั้งใจครั้งนี้จริงๆ จ้า

นีโอ ตรัย ซิกแพ็ค

นีโอ ตรัย ซิกแพ็ค

          “ผมล้มเหลวหลายๆ อย่างในชีวิตมาก ผมเคยลองพยายามทำหลายอย่าง แต่มันก็พังไม่เป็นท่า แต่วันที่จับลูกบาสครั้งแรก คำพูดแรกที่ขึ้นมาในหัวคือ ไม่มีทางเป็นนักกีฬาทีมชาติได้หรอกมันยากมาก วันที่จับลูกเหล็กครั้งแรก คำพูดแรกที่ขึ้นมาในหัวคือคงไม่มีทางเป็นไปได้หรอก การมี Six Pack ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่สิ่งที่ผมเรียนรู้จากทุกความล้มเหลวและความสำเร็จของผมคือ ความพยายามอาจจะไม่ได้ตอบเป็นความสำเร็จเสมอไป แต่เชื่อเถอะว่าความพยายามจะทำให้เราดีขึ้นกว่าที่เราที่เราเป็นในเมื่อวานแน่นอน และอยากให้ทุกคนรู้ว่าความสำเร็จจริงๆ มันเหมือนอุโมงค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด แต่ถ้าเมื่อไหร่เราหยุดเราจะไม่มีทางถึงปลายอุโมงค์แน่นอน”

นีโอ ตรัย ซิกแพ็ค

นีโอ ตรัย ซิกแพ็ค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131574/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131574/read