โต้ง ทูพี เผยสาเหตุ พลอย โพสต์ตัดพ้อ งอนเพราะปาร์ตี้จนติดลม


ให้คะแนน


แชร์

เมื่อวันเกิดที่ผ่านมาของ พลอย เฌอมาลย์ แฟนหนุ่มอย่าง โต้ง ทูพี ก็ได้โพสต์ข้อความอวยพรสุดหวาน จากนั้นกลางดึก พลอย ก็ได้โพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อผ่านไอจีสตอรี่ว่า “พลอย=ทำอะไรก็ผิด, เพิ่งรู้ว่าตั้งแต่เกิดมา พลอยไม่มีสิทธิ์ง่วง” จากนั้น โต้ง ก็ได้ลบโพสต์ที่เพิ่งอวยพรวันเกิดแฟนสาวออกเกลี้ยง งานนี้ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำ และสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ 

เมื่อได้เจอ โต้ง มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว บริษัท ซาเล็คต้า จำกัด (มหาชน) ที่ห้องบอลรูม ชั้น 10 โรงแรมซิลค์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ซอยสุขุมวิท 24 เจ้าตัวก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ บอกว่า เป็นแค่การงอน พลอยง่วง และเจ็ตแล็ก เพราะช่วงนั้นเดินทางบ่อย อีกทั้งตนเองติดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เลยติดลมกัน

ก่อนหน้านี้ประกาศขายคอนโด มีคนซื้อไปหรือยัง?

“ก็มาดูเยอะเหมือนกันครับ ก็รออยู่ ทองหล่อ 20 นะครับ ยังขายอยู่ ราคาน่ารักมาก 100 ตารางเมตร ถูกกว่าทุกที่ครับ จริงๆ เราก็อยากเก็บไว้ หวงมาก รักมาก เป็นคอนโดหลังแรก ซื้อมา 5-6 ปี เลยไม่อยากยอมสักที แต่เราไม่ได้อยู่เลย

แล้วก็มานั่งเสียค่าส่วนกลางไปเรื่อยๆ เลยคิดว่าเอาตรงนี้มาช่วยโปะบ้านดีกว่า เพราะมันมีสองที่แล้วไม่ใช้ ตอนแรกคิดว่ามีที่ทองหล่อเผื่อทำงาน แต่ก็คิดไปคิดมา ไม่งั้นจะซื้อบ้านทำไมวะ กลับไปนอนบ้านดีกว่า (หัวเราะ) ถามว่าเสียดายไหม ก็เสียดาย แต่บ้านไฟแนนซ์ก็แพงเหมือนกัน ก็เลยต้องตัดสินใจ ตอนแรกมีคนจะเช่า แต่ก็คิดว่าขายเลยดีกว่า”

วันเกิดที่ผ่านมามันเกิดอะไรขึ้น ที่พลอยโพสต์ตัดพ้อ?

“คือง่วงกันครับ เจ็ตแล็ก เราอยู่ที่สิงคโปร์กัน ไป F1 ปาร์ตี้ ก็เพื่อนๆ ผมเยอะก็ติดลม (หัวเราะ) แต่ก็เจ็ตแล็กกันด้วย กลับจากอเมริกา พี่เขาก็น้อยใจ งอน แล้วเขาไปมัลดีฟส์ต่อ แล้วค่อยมาสิงคโปร์ คือไม่ได้หยุดเลย”

ง้อหรือยัง?

“ง้อครับ ง้อๆ ก็รีบกลับไปนอน (หัวเราะ) ปิดมือถือ บอกเพื่อนอย่าเพิ่งโทรมา”

งอนแรงที่สุดตั้งแต่คบมาเลยไหม?

“ไม่ได้รุนแรง แต่คงเจ็ตแล็กอะ อารมณ์เสีย”

เราเห็นเขาโพสต์ไหม หรือหลับไปแล้ว?

“รู้ครับ แค่ก็รีบนอนแล้ว เพราะเขาก็หลับแล้ว”

ปกติเวลางอนง้อยากไหม?

“ไม่ๆ เขาค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ ตอนนี้ก็แฮปปี้ครับ ดีครับ เพื่อนก็ขำ บอกนึกภาพออกเลยว่าเกิดไรขึ้น คือเวลาไปกันเยอะๆ แล้วมันเฮ้วไงครับ มันสนุก”

แล้วได้ให้ของขวัญวันเกิดไหม?

“เราก็ไปทานข้าวกัน แต่ไม่ได้อะไร เพราะเขาก็โตแล้ว ไม่อยากได้อะไร ก็เลยซื้อเป็นตั๋วเครื่องบินให้เป็นของขวัญวันเกิด คือทริปที่ไปอเมริกามาล่าสุด”

หลังจากนี้ยังกล้าติดลมอยู่ไหม?

“เอ๊ย เราต้องเป็นตัวของตัวเอง (หัวเราะ) เดี๋ยวหายเจ็ตแล็กก็หายแล้ว มันแค่เจ็ตแล็กเฉยๆ รอให้ปรับเวลาเดี๋ยวก็โอเค อัลบั้มใหม่เดือนหน้าออกนะครับ มีเพลงชื่อว่านอนไม่หลับด้วย (หัวเราะ) แต่ไม่ได้มาจากเหตุการณ์นี้นะ บังเอิญเฉยๆ ครับ แต่ว่าตอนทำก็อยู่กับเขา ก็แซวกัน ขำกัน แล้วก็นั่งเขียนด้วยกัน”

เราเป็นคนกลัวแฟนเหมือนกันใช่ไหม?

“ให้เกียรติ เกรงใจครับ (ยิ้ม) ไม่อยากให้เขารู้สึกอึดอัด”

ยอมได้ก็ยอม?

“พยายามๆ รีบนอน”

เรื่องนี้มีข้อตกลงในการปรับตัวกันไหม?

“อะไรประมาณนั้น ก็ขอโทษซึ่งกันและกัน”

กับบทบาทผู้จัดหน้าใหม่ southside festival?

“ใช่ครับ southside festiva วันที่ 18 ธ.ค. ที่สวนน้ำอันดามัน ที่ ภูเก็ต เรียกว่าเป็นฮิปฮอป festival ครั้งแรกที่จัดที่ภูเก็ตเลยเป็นภาคใต้ด้วย แล้วก็จัดกลางสวนน้ำด้วย คือเราโตจากภูเก็ตเราก็อยากให้ภูเก็ตมีงานอะไรแบบนี้ พวกเราก็โตมาเป็นคนภูเก็ต อยากให้มีเทศกาลดนตรีสำหรับบ้านเกิดเราและคนใต้ด้วย”

เห็นว่าคิดไว้นานแล้วโปรเจกต์นี้แต่เลื่อนมาตลอด?

“จริงๆ อะเราวางไว้ตั้งแต่ 2019-2020 ติดโควิด และไหลมาจน 2023 ปีนี้ก็เลยไม่พลาดแล้วแน่นอนครับ บัตรขายแล้วที่ไทยทิกเก็ทเมลอนครับ ตอนนี้ก็เป็นราคาพิเศษอยู่”

งานนี้มีอะไรพิเศษ?

“อย่างแรกเลยมันเป็นคอนเสิร์ต festival กลางสวนน้ำ ซึ่งเป็นสวนน้ำระดับเวิลด์คลาสใหญ่ต้นๆ ของเอเชีย เลยรวบรวมศิลปินไว้แน่นแน่นอน ต้องมี Twopee Southside แล้วก็ สมาชิก Southside ภูเก็ตแบบเต็มๆ วง ซึ่งไม่ได้เล่นด้วยกันนานมากแล้ว แล้วก็มี Thaitanium แน่นอน พี่กอล์ฟ F.Hero แล้วก็มีอีกเยอะมากเพียบ ครึ่ง 100 ชีวิต (Young Gu, Diamond, FIIXD, Bryan, Jarvis, Gunner.Network, Saran & Dieout, Smew, Nottoy พ่วงด้วยดีเจสุดฮอตทั้ง DJAYBuddah, DJ,ONO และ DJ.TOB)”

พอได้ลองมานั่งแท่นผู้จัดแล้ว เป็นยังไง?

“ก็เป็นครั้งแรกที่ลองทำ ก็ต้องขอขอบคุณ SELEKTA ด้วยที่เขาก็แนะนำ มาช่วยลงเรือกันไป ก็อยากทำทุกๆ ปี คือจริงๆ อะอยู่ที่ไหนในประเทศก็ไปดูเราได้”

เราลงไปดูแลส่วนไหนบ้างของ festival นี้?

“จริงๆ ก็เป็นเรื่องของไอเดียซะมากกว่า จริงๆ ก็มีทีมงานช่วย เพราะว่าผมครั้งแรกก็ไม่เคยทำมาก่อนเหมือนกัน”

เหนื่อยกว่าที่เราคิดไหม?

“พยายามไม่คิดจะได้ไม่เหนื่อย (มีวันเดียว?) คือเป็นปีแรกเราก็อยากจะเริ่มต้นค่อยๆ ไป”

ถึงวันจริงเราจะวิ่งยังไงบนเวทีด้วยหลังเวทีด้วย?

“สุดท้ายแล้วตอนนั้นก็คงจะให้พวกพี่ๆ ทีม SEREKTA ครับ (ไม่ใช่ใส่หูฟังวิ่งวอ?) หวังว่าคงไม่ครับ สาธุ แต่แอบคิดภาพไว้แล้วนะ ว่าวันจริงเราจะทำตัวยังไง แต่ผมก็พยายามจะปิดตาข้างนึง แต่คำถามนี้ผมแอบคิดแล้วนะว่ามันจะเหมือนตอนกูจัดวันเกิดไหมวะ ขนาดเราจัดปาร์ตี้วันเกิดเรายังเหนื่อยเลย(หัวเราะ) ก็พยายามจะเอ็นจอยกับมัน คือผมมั่นใจว่าทีมงานมีความโปรเฟสชั่นแนลมากๆ และมันเป็นไปได้ด้วยดี”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2729224
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2729224