ซุง-อิง คู่ซี้พ่อบุญทุ่ม เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ กี่ล้านก็พร้อมเปย์


ให้คะแนน


แชร์

“ซุง ศตาวิน” หรือ “sungstarwin” ยูทูบเบอร์ชื่อดังเมืองไทย ที่มีคนติดตามหลักล้าน ควงเพื่อนซี้รุ่นพี่อย่าง “อิง อธีตะ” หรือที่รู้จักกันว่า “เสี่ยอิงเซฟวัน” ออกรายการ Hell-O มิตร พร้อมออกตัว “พวกผมนี่แหละทาสแมว”

เปิดรายการด้วยจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จากการทำงานที่ช่อง “เก๋ไก๋สไลเดอร์” ยูทูบเบอร์ No.1 ของเมืองไทยในตอนนั้น ด้วยการที่ “อิง” ยื่นเรซูเม่สมัครงานตัดต่อ ด้วยโปรไฟล์ดีขั้นเทพ แต่ไม่ถงไม่ถามเรื่องเงินเดือนสักคำ ทำหนุ่ม “ซุง” ถึงกับเอ่ยปากว่า “มาทรงนี้ สืบข้อมูลแน่นอน” 

ซุงเล่าว่า ตอนแรกไม่สนิทกับอิงเลยเพราะด้วยคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันสุดขั้ว จนเมื่อช่วงโควิดที่ผ่านมาที่ “ซุง” พยายามโทรชวนเหล่าแก๊งเพื่อนไปเที่ยวสมุย แต่กลับไม่มีใครว่างเลย และสุดท้ายหวยไปออกที่ “อิง” กับภาพซ้ำเดิม ไม่พูดมากเจ็บคอ จองตั๋วแล้วบินเลย แต่เหตุการณ์ก็พลิกผันจากการล็อกดาวน์ ที่ตอนแรกจะอยู่กันแค่ 3 วันก็กลายเป็น 1 เดือน ติดเกาะด้วยกันเป็นเดือน! ไม่อยากสนิทแต่ก็ต้องสนิทแล้วล่ะ

และที่จะขาดไม่ได้เลยคือ วีรกรรมสุดพิเรนทร์ คลิปคอนเทนต์แกล้งเพื่อน ที่เกือบจะขิตมาแล้วหลายรอบ ทั้งวิ่งมาราธอนแบบไม่ซ้อม ไปขับเจ็ตสกีรอบภูเก็ตในวันที่พายุเข้า วีรกรรมที่ทั้งคู่เห็นตรงกันว่า ไม่ขอทำอีกแล้ว ก่อนอิงจะตบท้ายนิสัยน่าหยุมของซุงกับการ “ชอบจองก่อนไม่บอก” ถึงกับขอว่าเลิกได้เลิกเถอะ แต่ซุงก็ซัดกลับ “พี่ก็ทำเหมือนกันนั่นแหละ”

ก่อนจะถามถึงเรื่องที่มาของ “เสี่ยอิงเซฟวัน” กับพฤติกรรมอะไรที่พีกสุดๆ จนซุงต้องแฉ “เจ้าพ่อบุญทุ่ม” ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย กับความชอบในเทคโนโลยีและเล่นเกมของอิง ที่ป้ายยาเพื่อนยังไง ก็ไม่มีใครสนใจ เลยใช้วิธีมัดมือชก “เปย์มันยกแก๊งไปซะเลย” แจกเครื่องเกมเพื่อนคนละเครื่องแบบถึงมือ เท่านี้ก็มีคนเล่นเกมเป็นเพื่อนแล้ว 

และช่วงที่สำคัญที่สุดที่ทั้งคู่ดูจะแฮปปี้ เต็มใจพรีเซนต์กับเรื่องนี้มากว่าตัวเองคือ “ทาสแมว” ที่ซุงยอมหมดเงินเป็นล้านเพื่อ “น้องโคขุน” ตัวเดียว กับภารกิจดัดไม้แก่ ทำให้แม่ที่ไม่ชอบแมวมากๆ ผันตัวมาเป็นทาสแมวให้ได้ จนสำเร็จจนเกิดปรากฏการณ์ “แมวงอก” 

ก่อนจะปิดท้าย ภารกิจวัดใจท้าทายความสนิท ที่ทั้งคู่ต่างคนต่างเม้าท์มอยเรื่องกันและกัน ของคนซึนที่จริงใจอย่าง “ซุง” ที่เซอร์ไพรส์แฟน “ซ้อการ์ด” ที่ถึงกับเหมาป้ายที่ลานสยามทั้งหมดขึ้นแฮปปี้เบิร์ธเดย์เอาใจวันเกิดแฟน 

สำหรับใครที่อยากรู้เรื่องของทั้งสองหนุ่ม “ซุง-อิง” มากขึ้น สามารถติดตามต่อได้ที่รายการ Hell-O มิตร (ฮัลโหลมิตร) ออนแอร์ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ได้ทางช่อง YouTube PEEPZCO

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2729127
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2729127