คลั่งรักทั้งคู่ พาย รินรดา เขิน โชคที่มี เจมส์ มาร์ เป็นแฟน เทคแคร์ดีมาก


ให้คะแนน


แชร์

เป็นคู่รักที่ดูคลั่งรักไม่แพ้กันเลย สำหรับ พาย รินรดา กับ เจมส์ มาร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ไปร่วมงานแต่งของ หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ ที่อิตาลี มีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกัน บอกเลยว่า คู่นี้หวานไม่แพ้เจ้าบ่าวเจ้าสาวเลยทีเดียว ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ พาย เจ้าตัวก็ได้เล่าโมเมนต์น่ารักๆ ของแฟนหนุ่ม เจมส์ มาร์ ให้ฟัง

ไปร่วมงานแต่ง แต่หวานแรงแซงบ่าวสาว?

“ไม่หรอกค่ะ ต้องยกให้บ่าวสาว เขาหวานมากแล้วก็งานน่ารักมากๆ อบอุ่นมากๆเหมือนมีแต่คนในครอบครัวของพี่หมากพี่คิม เราก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ไปร่วมงานด้วย แล้วก็ดีใจที่เห็นพี่ๆ เขามีความสุขมาก ก็ปลื้มปริ่มตามไปเหมือนกันน้ำตาซึมตามไปเหมือนกัน น่ารักมากๆ ยินดีกับพี่ทั้งสองท่านด้วยค่ะ”

คิดภาพไหมว่าถ้าเป็นงานแต่งเราจะเป็นยังไง?

“โห ไม่ได้คิดภาพเลยค่ะ ช่วงนี้ทำงานถ่ายละครเจ็ดวันเลย (ไม่เห็นภาพตัวเองเป็นเจ้าสาวเลย?) อ๋อยังไม่เห็นหรอกค่ะ (หัวเราะเขิน) แต่ก็น่าจะเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนที่ได้ใส่ชุดเจ้าสาว แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่ได้คิดค่ะ”

ระหว่างงานได้หันมองคนข้างๆ บ้างไหม?

“หันมองคนข้างๆ ก็หูแดงไปเพราะว่าโดนแดดเยอะ”

แล้วรูปที่เขายืนบังแดดให้นั้น คนแซวน่ารักมาก?

“คือบังเอิญว่าแดดอ่ะ มันแรงมากมาก ก็เหมือนว่ากำลังรอบ่าวสาว เขาก็ใจดี ว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวบังให้ (ร่มไม่ต้อง พี่เจมส์บังให้เอง?) ก็ต้องขอขอบคุณเขาค่ะ เพราะหลังจากนั้นแก้มแดง หูแดง เพราะร้อน”

ปกติเขาดูแลเทคแคร์ดีแบบนี้ไหม?

“ก็คือปกติเขาดูแลดีแบบนี้แล้วอยู่แล้วค่ะ อย่างที่ทุกคนรู้ เขาเป็นคนน่ารักอบอุ่นแบบนี้อยู่แล้ว พอมาในอีกสถานะนึง เขาก็ดูแลเราอย่างพิเศษมากขึ้น”

ก็เห็นในความคลั่งรักของเขามากขึ้น?

“ใช่ค่ะ ขอบคุณค่ะ (เขิน)”

รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นผู้หญิงโชคดีไหมที่พี่เจมส์ดูแลดี?

“โชคดีค่ะ คือพี่เขาเป็นคนน่ารักมากๆ ใครที่อยู่ด้วยก็รู้สึกโชคดี”

ผู้จัดการลงรูปไปมีคนแซวเยอะไหม?

“ก็มีคนทักมาแซว แล้วพอกลับมาทำงานกลับมาที่กองถ่าย คนก็แซวรูปนี้หมดเลย ก็ทำหน้าไม่ค่อยถูกเท่าไรค่ะ (ชินยัง?) ตอนนี้ไม่ค่อยค่ะ ไม่รู้จะตอบยังไง ทำหน้ายังไงดี เขิน”

แล้วได้คุยกันไหมว่ามีคนแซว?

“ก็คุยค่ะ ก็บอกว่าวันนี้มีคนแซวอีกแล้ว เขาก็ขำๆ ยิ้มๆ หนูโดนแซวก็ยังเขินอยู่นะคะ หนูยังไม่ชิน เหมือนคนมาแซว เราก็ไม่รู้จะตอบยังไง เราก็ได้แต่ยิ้มๆ”

แบบนี้ต้องเบาโมเมนต์ลงหรือเปล่า?

“โอ้โห อันนี้ต้องไปบอกเขา คือการแสดงความรักมันก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้วค่ะ เราก็รู้สึกขอบคุณเขาที่มีความรู้สึกให้กับเรา”

คิดไหมว่าเขาจะเป็นผู้ชายคลั่งรักขนาดนี้?

“จริงๆ เขาเป็นคนอบอุ่นอยู่แล้ว แค่ไม่เคยเห็นเขาในมุมนึงเท่านั้นแหละ พอได้เห็นก็รู้สึกว่าสมแล้วที่ทุกคนรักเขา”

แล้วเราคลั่งรักเขาด้วยไหม?

“ก็มีค่ะ (ยิ้มเขิน)”

แล้วนอกจากโมเมนต์ที่คนเห็นในสื่อ มันมีโมเมนต์คลั่งรักอะไรที่เขาทำให้เราอีกบ้าง?

“ก็คือมันเป็นอะไรที่เขาทำอยู่แล้ว อย่างเช่น ถือของพาเราไปกินข้าว คอยดูแลทุกอย่าง ถามเรากินข้าวหรือยัง เดินเหนื่อยไหม เพราะมันก็ต้องเดินเยอะมาก เขาก็จะคอยดูว่าเราโอเคหรือเปล่า”

ชาวเน็ตบอกว่าอยากจะเป็นพาย รินรดา สักครั้งในชีวิต?

“อ๋อค่ะ (ยิ้มเขิน) คือพายก็ไม่รู้จะพูดยังไง ทุกวันนี้พายก็รู้สึกซาบซึ้งในความดีของเขาในความรักที่เขามีให้เรา ก็เป็นความรู้สึกดีๆ ที่เราก็มีกลับให้เขาไปเหมือนกัน”

พอมีเขาเข้ามาเติมเต็มให้เรายังไงบ้าง?

“มันก็เหมือนมีเพื่อนสนิท เป็นความรู้สึกที่อุ่นใจ แล้วก็ไว้ใจที่จะพูดกับเขา ก็อาจจะมาเติมเต็มในแง่มุมนั้น”

ความรักก็มีขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ได้หมดโปร?

“ใช่ค่ะ เขาก็น่ารัก (เขิน) ก็อาจจะเป็นเพราะว่าเรารู้จักกันมาแต่เป็นพี่น้องกัน เขาก็เป็นแบบนี้มาตลอดอยู่แล้ว ถึงแม้จะขยับสถานะแต่มันก็ไม่ได้ เปลี่ยนหรือเพิ่มอะไร แต่อาจจะพิเศษขึ้นมาเมื่อสถานะมันเปลี่ยนไป”

ก็ใช้คำว่าแฟนกับพี่เจมส์ได้เลย?

“ใช่ เขินเหมือนกันนะคะ”

ก็ถือเป็นแฟนคนแรกของเจมส์?

“อันนี้ก็ต้องรอถามพี่เจมส์แล้วกันนะคะ”

อย่างเจมส์เขาจะดูลุคเป็นคุณชาย เนี้ยบ เวลาเขาอยู่กับเรา วางตัวยังไงบ้าง?

“จริงๆ แล้ว เขามีมุมตลก มีมุมโก๊ะๆ คือเขาเป็นคนเรียบร้อยอยู่แล้ว แต่เขาอาจจะมีมุมความโก๊ะ อยู่เหมือนกัน หนูรู้สึกว่ามันเป็นมุมมองที่น่ารักมากๆ มีความน่ารัก มีความตลก เขาก็เป็นคนที่ขี้อ้อนเหมือนกัน (อย่างเช่น?) ไปถามพี่ดีกว่า”

มีอะไรต้องปรับต้องจูนกันอีกไหม?

“อย่างที่บอกไปว่า รู้จักกันมานาน ก็ได้รู้จักในฐานะพี่น้องที่เห็นกันในทุกมุม แล้วทีนี้พอมาขยับความสัมพันธ์ มันก็เลยรู้สึกว่าไม่ต้องมีอะไรที่ต้องปรับเยอะ คือเราไม่ได้เข้าหากันด้วยความรู้สึกจะจีบ อยากให้อีกคนหนึ่งประทับใจนะ แต่ว่ามันมาด้วยความรู้สึกที่มันเป็นพี่น้อง มันสบายๆ มากๆ เลย มันก็เลยเป็นธรรมชาติมากๆ”

ความรักปังงานคู่ก็เข้า?

“ใช่ค่ะ ฝากด้วยนะคะ ก็ดีใจมากเลย (เรียกว่าความรักเสริม?) ก็เรียกว่าพี่เขาก็เป็นสิ่งดีๆ ในชีวิตของเรา ก็หวังว่าจะมีอีกหลายงานก็ต้องรอดูในอนาคตค่ะ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2730357
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2730357