“เอ็ม บุษราคัม” เผยโดนป่วนมา 4 ปี ถูกแชทปริศนาด่าเกาะพ่อกิน แนะวิธีรับมือ


ให้คะแนน


แชร์

 “เอ็ม บุษราคัม” เผยโดนป่วนมา 4 ปี ถูกแชทปริศนาด่าเกาะพ่อกิน แนะวิธีรับมือ

         เป็นลูกคนมีชื่อเสียงที่มักจะเจอคำวิจารณ์อยู่บ่อยๆ สำหรับ “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอเผยแชทจากบุคคลปริศนาที่ส่งรูปถ่ายของเธอกับพ่อและมีข้อความเขียนว่า เกาะพ่อแดx งานนี้เจอเจ้าตัวแก้เผ็ดส่งสติ๊ก เกอร์สุดกวนไปรัวๆ จนอีกฝ่ายรีบบล็อกหนีทันที

อ่านข่าวต่อ : “น้องณเวฬา” ลูกสาว “เอ็ม บุษราคัม” กลับบ้านได้แล้ว หลังเข้ารับการผ่าตัด

        โดยเจ้าตัวเผยว่า “ดราม่าคนที่เข้ามาต่อว่าเรา ขำๆ ชาวเน็ตคนนั้นน่าเป็นแฟนคลับ ติดตามตลอด ทุกครั้งที่เราโพสต์ลงจากนั้นพิมพ์มาด่าเลย เขาแอดไลน์มาด่าเรา เวลาเราโพสต์อะไรก็ส่งมาด่าตลอด อย่างเขาโพสต์ด่าเกาะพ่อกิน  ตนเองส่งสติ๊กเกอร์รัวๆ ฝ่ายนั้นเขาบล็อกเลย ด่าเรามา 4 ปี แรกๆ ตามมาจากในไอจี ชมเราอย่างนั้นอย่างนี้ จากนั้นด่าเราจนเราบล็อกหนี เขาก็แอดมาใหม่จนเราปล่อย และเขาก็ตามไปทั่วทุกช่องทางของเรา ตนเองขอบคุณและสนุกทำให้ชีวิตมีสีสัน หลังๆ ส่งเป็นภาพโป๊มา

          ตนเองไม่โอเคตรงที่ครอปภาพครอบครัวมีลูกด้วยแล้วมาด่าว่าเกาะพ่อกิน ตนเองเคยคิดให้เขาอัดวิดีโอขอโทษตนเองจะไม่เอาเรื่อง แต่นี่ไม่ก็อาจจะฟ้อง สิ่งที่ไม่ชอบตรงที่เขาเอารูปลูกเราแล้วมาใส่ข้อความอันนี้ตนเองไม่ชอบ ด้านสามีช่วงแรกโมโห หลังๆ หัวเราะด้วยกัน แต่ตนเองสนุกกดส่งสติ๊กเกอร์รัวๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131782/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131782/read