ลูกชายพุ่มพวง ดวงจันทร์ ตอบคำถาม มรดกหลายสิบล้านของแม่ผึ้งที่คนสงสัย (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอา เพชร ภัควรรธน์ ลูกชายคนเดียวของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ ต้องออกมาตอบคำถามที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามถึงมรดกที่แม่ผึ้งทิ้งไว้ให้ลูกว่ามีมากเป็นสิบๆ ล้าน แต่ทำไมยังมีปัญหาชีวิตว่า “แม่ผึ้งทิ้งมรดกไว้ให้เป็นสิบๆ ล้าน ยังมีปัญหาชีวิตอยู่อีกเหรอ เป็นถึงลูกราชินีลูกทุ่ง ไม่น่าเชื่อ”

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ทำคลิปตอบข้อสงสัยที่หลายๆ คนอยากรู้ผ่านทาง TikTok ของตัวเอง โดยเขียนข้อความเอาไว้ว่า “ขออนุญาติตอบคำถามนี้และขอตอบครั้งเดียวนะครับ เกี่บวกับเรื่องนี้ ขอบคุณครับ”

ซึ่งในคลิปดังกล่าว เพชร ภัควรรธน์ เผยว่า “นี่ก็เป็นอีกเรื่องนะครับที่ทุกคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับผม และตัวผมเองก็พยายามที่จะไม่ออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะผมก็มองว่าเรื่องมันก็นานมากๆ แล้ว แต่เหมือนหลายๆ คนก็ยังมีคำถาม เพราะฉะนั้นผมขออธิบายนะครับ

ในเรื่องมรดกหรือทรัพย์สมบัติของคุณแม่ในตอนที่คุณแม่เสียผมไม่ทราบนะครับ คุณแม่เสียตอนที่ผมยัง 5 ขวบอยู่ครับ ผมยังเด็กมาก ผมเลยยังไม่รู้เรื่องอะไรสมบัติคุณแม่มีอะไรบ้าง มูลค่าเท่าไร อันนี้ผมก็ไม่ทราบครับ

ปัจจุบันคุณแม่เสียชีวิตมาแล้ว 31 ปี สำหรับผม ผมมองว่าเงินถูกใช้ไปทุกวัน มันก็มีวันหมดของมันครับแต่ส่วนของมรดกที่ทุกคนพยายามจะถามถึงกัน ผมก็พูดตามตรง ในส่วนของผม ผมไม่มีครับ และไม่เคยคิดที่จะต้องมีหรือว่าได้อะไรในส่วนนั้น

ผมก็ยังทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนเหมือนทุกคนไม่ได้มีชีวิตพิเศษไปมากกว่าใคร ทุกวันนี้คอนโดก็ยังผ่อนธนาคารอยู่ ไม่ได้มีที่อยู่จนผมต้องไปนอนวัด ผมก็เคยมาแล้ว ผมเป็นลูกชายของราชินีลูกทุ่ง แต่ชีวิตของผมก็ไม่ได้เป็นเจ้าชายเหมือนอย่างที่ทุกคนคิดนะครับ

เหตุผลที่ผมออกมาพูดในครั้งนี้ ผมไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผมผิด แล้วก็ปิดโอกาสในการทำงานของผม ไม่อยากสนับสนุนหรือว่าให้โอกาส เพราะมองว่าผมมีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว ยังไงก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ (ยิ้ม พร้อมกับยกมือไหว้)”

ก่อนจะเข้าไปคอมเมนต์ต่ออีกว่า “มรดกเดียวที่ผมได้รับจากคุณแม่คือชื่อเสียงของคุณแม่ที่ให้ผมไว้ใช้ต่อยอดครับ” และ “แต่ผมสบายดีนะค้าบ มีผู้ใหญ่ที่รักและเมตตาคอยช่วยเหลือ ให้งาน และซัพพอร์ต อยู่ตลอดทั้งหมดทั้งมวลก็เพราะบารมีคุณแม่ทั้งนั้นครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2730656
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2730656