แฟนคลับเฮ! “บอส-โนอึล-ฟอร์ด-พีท” ลงซีรีส์วายเรื่องใหม่ เตรียมจิ้นและฟินเต็มพิกัด


ให้คะแนน


แชร์

แฟนคลับเฮ! “บอส-โนอึล-ฟอร์ด-พีท” ลงซีรีส์วายเรื่องใหม่ เตรียมจิ้นและฟินเต็มพิกัด

         หลังจากที่ซีรีส์วาย “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in The Air” จบไป เหล่า 4 นักแสดงนำ อย่าง บอส ชัยกมล , โนอึล ณัฐรัชต์, ฟอร์ด ฐิติพงศ์ และ พีท วสุธร ก็เดินสายจัดแฟนมีตพบปะกับแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศกันแบบรัวๆ

บอส โนอึล ฟอร์ด พีท

บอส โนอึล ฟอร์ด พีท

         ล่าสุดทำเอาแฟนคลับของ 4 หนุ่มร้องกรี๊ดเสียงดัง เมื่อพวกเขากำลังจะมีผลงานซีรีส์วายเรื่องใหม่มาฝาก เพราะ บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด (Me Mind Y) ได้เผยแพลนซีรีส์วายปีหน้า 2 เรื่อง 2 อารมณ์ ให้แฟน ๆ ได้ฟิน จิ้น ต่อเนี่องแบบจุก ๆ จากนิยายยอดฮิตของนักเขียนนามปากกา MAME ได้แก่ “Love Sea The Series ต้องรักมหาสมุทร” และ “The Boy Next World คนละกาลเวลาเดอะซีรีส์”

บอส โนอึล ฟอร์ด พีท

          โดย “บอส – โนอึล” หวนกลับมาแสดงคู่กันอีกครั้งในเรื่อง “The Boy Next World คนละกาลเวลาเดอะซีรีส์” คุณเชื่อเรื่อง “โลกคู่ขนาน” ไหม? เรื่องราวความรักของ “พู่กัน” เด็กหนุ่มที่เกิดมาก็ไม่เคยมีคนรักเลยสักครั้ง ไม่รู้ว่าความรักมันหน้าตาเป็นยังไง ที่จู่ ๆ วันนึงหนุ่มโคตรหล่อ แสนเย็นชา เจ้าของฉายาเจ้าชายน้ำแข็งอย่าง “เซอร์รัส” ดันเดินเข้ามาในชีวิต แสดงตัวว่าเป็นคนรักของพู่กันที่มาจากโลกคู่ขนานพร้อมกับบอกว่า “พู่กันคือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตพี่” งานนี้พู่กันควรต้องทำตัวยังไง ส่งเซอร์รัสกลับโลกตัวเองหรือรั้งไว้ให้อยู่ แต่ที่แน่ ๆ ไม่ว่าจะในโลกไหนพู่กันก็คลั่งรักพี่เซอร์รัสแบบฉุดไม่อยู่ไปแล้ว

บอส โนอึล ฟอร์ด พีท

          ส่วน “ฟอร์ด – พีท” จะเจอกันในซีรีส์ “Love Sea The Series ต้องรักมหาสมุทร” เรื่องราวของนักเขียนนิยายรักยอดนิยม รูปหล่อ หน้าหวาน “ต้องรัก” ที่จำเป็นต้องออกเดินทางท่องเที่ยว ตามหาไอเดีย และประสบการณ์ เพื่อนำไปเขียนปิดต้นฉบับนิยายรักของตัวเองที่ค้างคาอยู่ และแล้วโชคชะตาก็พาให้ได้พบกับหนุ่มใต้ สุดหล่อ หน้าคม ผิวเข้ม กวนประสาทอย่าง “มหาสมุทร” ที่มาพร้อมอุบัติเหตุรักบนเตียงทำให้ต้องรักติดใจขั้นสุด และมหาสมุทรก็เป็นตัวแปรสำคัญในชีวิตที่ทำให้ต้องรักขาดไปไม่ได้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะรักกันได้ไหม งานนี้ต้องรักจะได้ลงเอยกับมหาสมุทรหรือไม่นะ ??? ร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้เร็ว ๆ นี้

บอส โนอึล ฟอร์ด พีท

บอส โนอึล ฟอร์ด พีท

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131807/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131807/read