ต้นสังกัดลงดาบ หนิง ไอลีน สั่งพักงานนักร้องสาว หลังพูดถึงเหตุสลดที่พารากอน


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่นักร้องสาว หนิง ไอลีน เจ้าของเพลง “เขาคือมีใหม่ไวแท้” ออกมาทวีตข้อความลงทวิตเตอร์ส่วนตัวแสดงความคิดเห็นเหตุการณ์สลดที่ห้างพารากอน ทำให้มีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้ทวีตข้อความว่า “โลกนี้โสมม ประชากรล้นโลก สมควรแล้ว, เป็นเราจะไม่ยิงแค่นี้หรอก #กราดยิงพารากอน”

ล่าสุดต้นสังกัดของ หนิง ไอลีน อย่าง ไทดอล มิวสิค ก็ประกาศระงับงาน หนิง ไอลีน ทั้งหมดทันที พร้อมเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่าไม่สนับสนุนพฤติกรรมและการกระทำดังกล่าวของศิลปินว่า 

“แถลงการณ์กรณีศิลปิน หนิง ไอลีน ได้โพสต์ข้อความลงในโซเชียล ซึ่งมีเนื้อหา “ไม่เหมาะสม” ค่ายจึงขอออกแถลงการณ์เพื่อแสดงว่าค่ายไทดอล มิวสิค ไม่สนับสนุนต่อพฤติกรรม ดังกล่าวมา ณ ที่นี้” 

“เนื่องจาก หนิง ไอลีน ได้มีการโพสต์โซเชียลในช่องทางส่วนตัว โดยมีเนื้อหาข้อความไม่เหมาะสม ทางค่ายไทดอล มิวสิค รู้สึกเสียใจและขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางค่ายไม่ได้มีนโยบายสนับสนุนพฤติกรรม และ การกระทำดังกล่าวของศิลปิน 

ทั้งนี้ ทางค่ายไม่ได้นิ่งนอนใจกับการกระทำดังกล่าวของหนิง ไอลีน จึงขอประกาศระงับงานทั้งหมดกับทางค่ายไทดอล มิวสิค ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ”  

สำหรับ หนิง ไอลีน เคยตกเป็นกระแสดราม่า หลังจากที่ ชาล็อต ออสติน มาเล่นเอ็มวีให้ แต่กลับให้สัมภาษณ์เรื่องฉากจูบกับชาล็อต ที่ระบุว่าตอนถ่ายจริงๆ เต็มปาก ทำให้ถูกมองว่าฉวยโอกาส และไม่ให้เกียรติชาล็อต จนเกิดแฮชแท็ก #แบนหนิงไอลีน และเจ้าตัวก็ออกมายกมือไหว้ขอโทษ บอกจะนำมาเป็นบทเรียน ไม่ทำแบบนี้อีก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2730960
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2730960