นุ่น รมิดา เผยเบื้องหลังกว่า หลุยส์ จะได้หุ่นแซ่บ ต้องกินข้าวโรยผงกาแฟ


ให้คะแนน


แชร์

เห็นสามีหุ่นแซ่บแล้วรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจสุดๆ สำหรับ นุ่น รมิดา โดยก่อนหน้านี้ หลุยส์ สก๊อต ได้อวดหุ่นสุดลีนผ่านทางไอจี ทำเอาแฟนๆ ที่เห็นต่างตาลุกวาวกันเป็นแถว กับกล้ามเนื้อแน่นๆ ล่ำๆ ซึ่ง นุ่น ได้เผยเบื้องหลังกว่าคุณสามีจะได้หุ่นนี้มา บอกว่า ต้องเข้ายิมติดต่อกันเป็นเวลา 2 เดือน และต้องกินอาการที่มีแต่อกไก่ ห้ามกินแป้ง หรือบางวันก็ต้องกินข้าวโรยผงกาแฟ ซึ่งมันทรมานมาก แต่ผลที่ได้ทำเอาสามีปลื้มใจสุดๆ 

คุณสามีหุ่นล่ำมาก?

“ขอดูได้นะ ไม่หวง เดี๋ยวบอกให้ว่ายกเสื้อให้ดูหน่อย คือที่ผ่านมาเขาเข้ายิมมาตลอด แต่เทรนเนอร์ที่เขาดูแล เขากำลังทำโปรเจกต์ เลยบอกหลุยส์ว่าเขาจะขอเทรนด์ให้ ทำโปรเจกต์กับเขาได้ไหม 2 เดือนแล้วเรามาถ่ายรูปด้วยกัน เพื่อดูการเปลี่ยนแปลง แต่ต้องเอาจริงเอาจังนะ ต้องกินอาหาร ทำตามที่เขาบอกทุกอย่าง

มันก็หนักอยู่นะ อาหารไม่ใช่ว่าเราจะกินอะไรก็ได้ ก่อนถ่ายต้องงดแป้ง กินแต่อกไก่ๆ พอถึงจุดนึงหลุยส์ต้องกินอกไก่ปั่นใส่น้ำ เทกิน พอถึงจุดนึงต้องงดน้ำ เพื่อลีนให้กล้ามเนื้อให้เห็นชัดขึ้นก่อนวันถ่าย มันโหดจริงๆ นะ ก่อนจะถ่ายได้กินแป้งแล้วนะ แต่ไม่ได้กินกับ กินข้าวโรยผงกาแฟ มันคือที่นักเพาะกายเขาทำกันก่อนที่จะประกวด เขาต้องผ่านการทำแบบนั้น เราเลยเข้าใจเขาว่าเขาภูมิใจกับสิ่งที่เขาพยายาม มันยากมากนะ”

เขาเปลี่ยนแปลงไปเยอะไหม?

“บอกตามตรง เขาอ๊อง นั่งอ๊อง ตาลอย ใจลอย ปกติเป็นคนทำอะไรว่องไว แอ็กทีฟ พอร่างกายขาดแป้ง ร่างกายขาดน้ำตาล ทำอะไรช้าไปหมด อ๊องหนัก ตาลอยๆ เราเลยบอกเขาว่า ถ้ามากกว่านี้ไม่ไหวแล้วนะ ร่างกายจะรับไม่ไหว เขาก็บอกว่าเขา 40 แล้ว ก็อยากจะมีครั้งหนึ่งในชีวิตที่มีสัดส่วนแบบนั้น”

เขามีอารมณ์สวิงไหม ร่างกายขาดน้ำตาล?

“โชคดีหลุยส์ไม่ค่อยสวิง แต่หลุยส์หงอยไปเลย ตาลอย ทำอะไรช้า เลยเป็นจังหวะนุ่น ด่าได้ด่าเลย เขารีแอ็กกลับไม่ทันไง เราทำอะไรก็ได้”

ช่วงนั้นเราดูแลเขายังไงบ้าง?

“นุ่นก็กินคลีนตามเขาไปด้วย น้ำหนักก็ลดลงพร้อมๆ กัน ก็โอเค แต่เขาก็ไม่ได้เอารูปจริงๆ ออกมาเพราะส่วนตัวเขาก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น เขาแค่รู้สึกภูมิใจกับตัวเองในวัยนี้ของเขา มันเหมือนมาแล้ว อุตส่าห์มาครึ่งนึงแล้วถ้าไม่ไปต่อก็นะ เขาเลยอยากจะกัดฟันทำให้มันเต็มที่”

มีฟีลสงสารสามีไหม กินข้าวโรยผงกาแฟ?

“นี่ก็อยากซื้อส้มตำมากิน แต่กลัวไง ห้ามไม่ให้เห็นเลย สงสารเขา ก็ต้องแอบกินในครัว ก็ต้องคลีนไปกับเขา ตื่นตี5 ขับมอเตอร์ไซค์ไปเข้ายิม 2-3 ชั่วโมง กลับบ้านมากินข้าว แล้วก็ไปเดินบนลู่ต่อ ประมาณ 1-2 เดือนที่ชีวิตเราวนๆ อยู่แบบนี้”

เนื้อสัมผัสต่างจากเดิมไหม?

“ความแน่นเวลาโดนลูบเหรอ (หัวเราะ) มันรู้สึกตึงๆ เพราะว่ามันลีน มันกว้างๆ เรียวๆ มันก็ดี”

ภูมิใจในรูปร่างสามีขนาดไหน?

“ภูมิใจค่ะ ไม่ได้อวดว่าแฟนฉันหุ่นดีจัง แต่ภูมิใจในความที่เขาตั้งใจทำอะไร เขาค่อนข้างจริงจัง นุ่นรู้สึกว่าพอเราแต่งงานมาแล้ว เขาอยากเป็นหัวหน้าครอบครัวที่แข็งแรง 100% พอมาเห็นอะไรที่เขาเป็นแบบนี้เราจะรู้สึกว่าเราสบายแล้ว”

ตอนนี้จบโปรเจกต์แล้ว ชีวิตยังไงต่อ?

“เขากลับมากินเหมือนเดิมแล้ว แต่ก็ยังคุม คือกินโปรตีน กินอกไก่ กินอะไรที่มีรสชาติมากขึ้น ช่วงที่เขาลีนหน้าไปหมดเลย ร่างกายไม่มีน้ำ มันก็ผอม หน้าซูบ ตอนนี้กลับมารับละครแล้วก็อ้วนได้อีกนิดนึง แต่เขาก็ยังฟิต เขายิมปกติ”

ชอบแบบไหนมากกว่ากัน?

“หูย…ก็แน่นๆ แบบนี้แหละ”

ฟีดแบ็กชาวเน็ตว่าไงกันบ้างกับรูปหุ่นสามีเรา?

“ก็ชอบนะ เขาก็บอกกันว่าทำบุญมาด้วยอะไร แต้มบุญจัง เราก็มีความรู้สึกว่าเราอาจจะได้อานิสงส์สามีเราเป็นหลุยส์ เขาฟิตหุ่น เป็นฝรั่งโครงสร้างเขาดี รู้สึกว่าบุญหนักมาก”

หวง?

“สมัยนี้เขามีเขาก็อวดกันทั้งนั้นแหละ ทำไมต้องเก็บไว้ ใครๆ เขาก็โพสต์กัน เราก็ไม่ได้โพสต์บ้าบอ 4-5 รูป เราอยากโพสต์ ณ โมเมนต์ที่เขาหนัก ตอนนี้เราก็ไม่โพสต์แล้วเพราะมันไม่ใช่วิถีเราที่จะมาโพสต์อะไรเรื่อยเปื่อย”

มีสาวๆ เข้ามาท้าทายเราบ้างไหม?

“ไม่ได้ๆ ไม่ได้หรอก หน้าดุเฉยๆ นะ ไม่หวง คนอยู่ด้วยกันมานาน วันนี้เขาก็มาเฝ้าฉัน เราสวยไง หลังๆ คือเราแต่งงานกันแล้ว อยู่ในเลขนี้แล้วไม่ต้องมีอะไรปิดบังกันแล้ว ใครว่างก็ซัพพอร์ตกัน คอยรับ-ส่งกัน ก็ไม่มีอะไรมาก เล่นของ(หัวเราะ) ไม่ใช่

เราอยู่ด้วยกันเป็นเพื่อนถ้าวันนึงชีวิตคู่ถ้าเราทำเต็มที่เขาจะเห็น เมื่อก่อนทุกคนก็รู้ว่านุ่นคอยตามเฝ้ารับ-ส่งเขาที่กองตลอด เราซัพพอร์ตเขาตลอด เราผ่านอะไรมาเยอะไง เวลาเราถ่ายเขาก็ไม่ได้มา แต่พอวันนี้เขาเริ่มรู้แล้วว่ามันต้องบาลานซ์กัน เราไม่ได้ขอนะ แต่เวลาเขาเสนอเราไม่ได้ขัด เขาก็เลยเริ่มเข้าใจมุมเรา เราอยากให้เขาช่วยบ้างแต่เราไม่พูด เวลาเขาไปเราก็ซัพพอร์ต 100% ถึงเวลาแต้มบุญของเราบ้าง เอาคืนแหละ”

เวลาเขาไปส่งเราบอกว่าอะไร?

“แฟนคลับค่ะ”

เรื่องมีน้องไปถึงไหนแล้ว?

“ก็เตรียมความพร้อมอยู่ค่ะ ก่อนหน้านี้แพลนๆ แล้วก็ทำงานด้วย ซึ่งร่างกายมันไม่ไหว ความเครียด พักผ่อนไม่พอ มันก็ต้องตัดสินใจแหละ จะต้องเลือกไม่รับงานให้เวลาบำรุงดูแลตัวเอง ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนบำรุง ใกล้จะปีใหม่แล้วขอเฮฮาแป๊บนึงก่อน จากนี้ก็จะไม่รับงานเลย ก็ลุ้นนะ ถ้าติดก็ไปต่อ ไม่มาซะทีหรือเป็นไปไม่ได้ก็คงกลับมารับงาน

วางเอาไว้ว่าถ้า 43 แล้วยังไม่ได้ มีความรู้สึกว่าแก่เกินไปก็ไม่ดี ตอนนี้ทำทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้ว ขอซักสิ้นปีก่อน เพราะหลุยส์มีคอนเสิร์ตที่อุดรธานีตอนสิ้นปี เราก็ต้องไปดูแล เราจะมาท้องแล้วไปเฝ้า มันไม่ได้ เราไม่รู้ไงว่าท้องตอนแก่เราอาจจะต้องนอนยาวเป็น 1-2 เดือนไหม เท่าที่ศึกษามาก็อาจจะเป็นแบบนั้น ก็เลยขอเป็นเราให้เต็มที่”

มุ่งเป้าไปวิทยาศาสตร์?

“คงวิทยาศาสตร์ นุ่นฝากไข่ไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ธรรมชาติก็ลองนะ แต่ด้วยอายุก็กลัวลูกจะมีปัญหา เราไม่อยากจะเสี่ยงเลย เรื่องลูกมันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ถ้าออกมาแล้วไม่โอเค เราสงสารเขา เพราะเราจะต้องไปก่อนเขา แล้วเขาจะอยู่ยังไงด้วยสภาวะแบบนี้ ไม่ใช่ว่ากลัวลูกเป็นอะไรนะแต่มองว่าอายุนุ่นเยอะ ถ้าปล่อยให้ธรรมชาติไปเรื่อยๆ เราไม่รู้ไง จะต้องมาลุ้นทุกเดือนจะมาหรือไม่มา มันไม่ไหว

นุ่นเข้าใจเรื่องนี้ 100% เลยเพราะพี่สาวนุ่นเป็นหมอทางนี้โดยเฉพาะ เราแต่งงานตอนอายุ 37 และด้วยก่อนหน้านี้เราไม่ได้วางแผนว่าจะยังไง พอถึงเวลา… จริงๆ การเก็บไข่แค่ 30 ไข่ก็เริ่มน้อยแล้ว นุ่นเพิ่งมาเก็บไข่ตอนอายุ 38 แล้ว ไข่ก็ไม่ได้ว่าจะเยอะหรือมีประสิทธิภาพ ก็ลุ้นๆ กันแหละ ถ้าจะมาก็มา ตอนนี้ก็ทดลองธรรมชาติอยู่”

มีบน?

“ไหว้จนไม่รู้จะต้องไปไหว้ที่ไหนแล้วค่ะ ตอนนี้แค่สวดมนต์พอแล้วกัน ก่อนหน้านี้เครียดนะ เพราะอยากมีมากๆ ด้วยความที่ว่าไทม์ไลน์มันถูกต้อง”

เช็กร่างกายมาแล้ว?

“ของนุ่นเช็กบ่อย ด้วยความที่พี่สาวทำงานด้านนี้ หลุยส์ก็เช็กแล้วค่ะ หูยยย ว่ายน้ำเก่งเลย เขาไม่มีปัญหา เขา 100% ไม่รู้สินะ การมีลูกอย่างที่เขาพูดกันเลยอย่าไปคิดอะไรเยอะ มีก็มี ไม่มีก็ใช้ชีวิตไป ในยุคนี้คนไม่มีลูกก็เยอะ แต่ดูดวงมาแล้ว เขาบอกนุ่นจะมีตอนอายุ 41 ก็ไม่รู้เชื่อได้ไหม”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2730858
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2730858