เรื่องย่อละคร เจ้าสาวบ้านไร่ ตอนล่าสุด


ให้คะแนน


แชร์

เตรียมสร้างเสียงหัวเราะ เรียกรอยยิ้มไปกับละครรักโรแมนติก คอมเมดี้ “เจ้าสาวบ้านไร่” ที่ได้พระเอก “เด่นคุณ งามเนตร” มารับบทเจ้าของไร่แสงตะวันมาดนิ่งประกบคู่กับนางเอกสาว “นํ้าหวาน ภูริตา สุปินชุมภู” กลายมาเป็นสาวบ้านไร่ที่ทำทุกอย่าง ทั้งขี่ม้า เลี้ยงแกะ

พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพ อาทิ แหม่ม จินตหรา, แชมป์ ชนาธิป, บอล กัมมัญญ์, แคร์ ฉัตรฑริกา, ตั้ม วรชน, ปอม ภาสกร, ไอซ์ อธิชนัน, จันจิ จันจิรา, ปาล์ม ณะ, สมจิตร จงจอหอ, เปรี้ยว อนุสรา ฯลฯ ผลงานของผู้จัด “กอบสุข จารุจินดา” แห่งบริษัท สเต็ปออนเวิร์ด จำกัด 

“เจ้าสาวบ้านไร่” (The Wedding Contract) กำกับโดย ณรงค์ จารุจินดา บทประพันธ์โดย จันทริกา และเขียนบทโทรทัศน์โดย วรพันธ์รวี เรื่องราวสาว พิมพิกา (นํ้าหวาน ภูริตา) ที่กำพร้าแม่ไม่พอ พี่ชายยังหนีทิ้งหนี้ท่วมหัวไว้ให้พร้อมกับสัญญาที่ต้องเป็นเมียทาสของ ทินมัย (บอล กัมมัญญ์) ไม่รู้โชคดีหรือโชคร้ายที่เจ้าชายขี่ม้าขาวของเธอเป็นเจ้าของไร่ข้างๆ อย่าง สรัล (เด่นคุณ งามเนตร) คนที่หาเรื่องเธอได้ทุกวัน การแต่งงานในนามที่สรัลจัดขึ้นเพื่อช่วยให้พิมพิกาหลุดรอดจากสัญญาที่พี่ชายทำไว้ ทำให้ทั้งสองคนใกล้ชิดกันจนคิดอยากให้เป็นการแต่งงานจริงๆ และเมื่อนายสรัลหน้านิ่งแต่ใจกลับไม่นิ่งเหมือนหน้า เมื่อหัวใจมันรุกเร้า เขาพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้พิมเป็นเจ้าสาวบ้านไร่ตัวจริง

ติดตามชมละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2731109
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2731109