“โอ๊ต ปราโมทย์” เชื่อแล้วเวรกรรมมีจริง หลัง “นนท์” ป่วยและยกหู “แทนผมหน่อยพี่” ทำฮาลั่น


ให้คะแนน


แชร์

“โอ๊ต ปราโมทย์” เชื่อแล้วเวรกรรมมีจริง หลัง “นนท์” ป่วยและยกหู “แทนผมหน่อยพี่” ทำฮาลั่น

          จบลงไปแล้วสำหรับ “4 Queens Concert” ของศิลปินสี่สาวมากความสามารถ “ส้ม มารี, โบกี้ไลอ้อน, อิ้งค์ วรันธร และวี วิโอเลต” ที่หนึ่งในแขกรับเชิญของงานนี้คือพ่อหมี “โอ๊ต ปราโมทย์” มาพร้อมเรื่องราวสุดฮาเล่าให้ฟังบนเวที

อ่านข่าวต่อ : หมดแบบจริงจัง! บัตรคอนเสิร์ต “นนท์ ธนนท์” หมดทุกที่นั่งทั้ง 2 รอบการแสดง แกก็แรงเวอร์!

โอ๊ต ปราโมทย์ นนท์ ธนนท์ 4Queens

โอ๊ต ปราโมทย์ นนท์ ธนนท์ 4Queens

          โดยพ่อหมีได้เล่าว่าก่อนหน้านี้ตอนคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองก็ได้โทรหา “นนท์ ธนนท์” ตอนเที่ยงคืนก่อนคอนเสิร์ตว่าขอให้มาเป็นแขกรับเชิญแทน “บิวกิ้น” เนื่องจาก “บิวกิ้น” ป่วยกะทันหัน และครั้งนี้ก็เหมือนเวรกรรมตามทันเพราะตัวเองก็ได้รับสายจาก “นนท์” ตอนเที่ยงคืนก่อนวันคอนเช่นกัน ว่าให้มาเป็นแขกรับเชิญแทนหน่อยเนื่องจาก “นนท์” ป่วยกะทันหัน

โอ๊ต ปราโมทย์ นนท์ ธนนท์ 4Queens

โอ๊ต ปราโมทย์ นนท์ ธนนท์ 4Queens

          และเมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปอย่างแพร่หลาย “นนท์” จึงได้ออกมาโพสต์เรียกเสียงฮาว่า “Hashtag : ชีวิตแลกชีวิต” แถมก่อนหน้านี้ยังบอกถึงสาเหตุการลาคอนเพราะว่า “ขอบคุณพี่ @oatpramote ที่มาช่วยนนท์ธนนท์ครับนี่คือ MVP แห่งวงการดนตรีไทยและขวัญใจช่างภาพโดยแท้จริง จะร้องเพลงได้อีกทีก็รอหมออนุมัติ ขอบคุณทุกคนที่ต้อนรับพี่โอ๊ตครับ #4QueensConcert “ไม่เคยเชื่อเรื่องเวรกรรมเลย จนวันนี้ ใครไม่ real เวรกรรม is real” #โอ๊ตนนท์แทนกันตลอดไป” ยังไงดาราเดลี่ก็ขอให้ “นนท์” หายป่วยและกลับมาร้องเพลงให้แฟนฟังไวๆ นะคะ

โอ๊ต ปราโมทย์ นนท์ ธนนท์ 4Queens

โอ๊ต ปราโมทย์ นนท์ ธนนท์ 4Queens

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131885/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131885/read