อบอุ่นใจ สงกรานต์-ปู่ไพวงษ์ โพสต์ถึง แอฟ หลังมางานศพ คุณพ่ออนุสสอนน์


ให้คะแนน


แชร์

แม้นางเอก-พิธีกรสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ จะสูญเสีย คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ ไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยทำพิธีฌาปนกิจศพไปเมื่อวันที่ 7 ต.ค. 2566 ที่ผ่านมา แต่ก็ได้รับกำลังใจมากมายทั้งจากคนรอบข้าง รวมถึงคนในวงการบันเทิงที่ไปร่วมงานมากมาย และแฟนๆ ที่พร้อมส่งกำลังใจผ่านทางโซเชียลอย่างต่อเนื่อง

หนึ่งในกำลังใจดีๆ มาจาก ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ที่มาร่วมงานศพตั้งแต่วันแรก และในวันฌาปนกิจศพก็มาร่วมงานเช่นกัน ซึ่งในอินสตาแกรม @pv_bonanza ก็ได้โพสต์ภาพของอดีตลูกสะใภ้ แอฟ กับ น้องปีใหม่ ลูกสาว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “like mother like daughter and still have me … (ปู่) #peamaitae” ซึ่ง แอฟ ก็ได้ตอบกลับว่า “กราบขอบพระคุณคุณปู่สำหรับความรักความเมตตาที่มีให้แอฟและครอบครัวค่ะ”

ด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของแอฟ ที่เดินทางมาร่วมงานศพของคุณพ่อแอฟ ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนพาครอบครัวเตชะณรงค์มาร่วมงานศพ และให้กำลังใจ แอฟ-น้องปีใหม่ ลงในไอจีสตอรี่ เรียกว่าเป็นมิตรภาพที่ดีของครอบครัวเตชะณรงค์ที่มีต่อ แอฟ-น้องปีใหม่ จริงๆ

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างชื่นชม อาทิ คุณปู่น่ารักมากค่ะ โพสต์นี้ทำน้ำตาไหลเลยค่ะ, รักคุณปู่มากมาย คุณปู่ยังเป็นคนทึ่แม่แอฟเคารพรักคุณปู่ที่สุด โชคดีของแม่แอฟทึ่สุดที่เจอครอบครัวคุณปู่ค่า, ครอบครัวคุณสงกรานต์ก็เป็นอีกครอบครัวที่มีคุณภาพเช่นกัน มีความอบอุ่น ใจดีและซัพพอร์ตเสมอ, คุณปู่ทำหนูน้ำตาไหลเลย ในวันที่คุณแอฟพี่ปีเสียคุณตา แต่ยังมีคุณปู่อยู่เคียงข้างเสมอ..ครอบครัวเตชะณรงค์น่ารักมากๆ ค่ะ ฯลฯ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2731315
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2731315