อินโนบิก นูทริชั่น รุกตลาดคนรุ่นใหม่ เปิดตัวกัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่า ดึงมาริโอ้เป็นพรีเซ็นเตอร์


ให้คะแนน


แชร์

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรดั้งเดิมของไทย ให้เป็นขนมทานเล่นที่ได้คุณภาพมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ของ อินโนบิก นูทริชั่น “กัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่า” แบรนด์อินนอริช (Innourish) จึงเกิดขึ้น และได้รับความสนใจทั้งในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม การผสานทุกรสชาติความหวาน เข้ม หอม ของกลิ่นรสตรีผลาและโคล่า ไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมรุกตลาดไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากขึ้น ล่าสุดยังมีหนุ่มอารมณ์ดี “มาริโอ้ เมาเร่อ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ที่ช่วยย้ำภาพลักษณ์ และปูทางสู่ก้าวต่อๆ ไปของ “อินโนบิก นูทริชั่น” ในการดำเนินธุรกิจโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ตอบโจทย์ชีวิตคนไทยอีกด้วย

ย่างก้าวของ อินโนบิก นูทริชั่น

บริษัท อินโนบิก นูทริชั่น จำกัด ในกลุ่ม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจโภชนาการทางการแพทย์ (Medical Nutrition) และโภชนเภสัช (Nutraceutical) อย่างครบวงจร เพื่อต่อยอดงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โภชนาการสุขภาพออกสู่ตลาด โดยความมุ่งมั่นคือการดำเนินธุรกิจโภชนาการเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ความต้องการด้านโภชนาการของคนไทย รวมถึงเพิ่มความหลากหลายให้กับผู้บริโภค และสร้างมูลค่าให้เศรษฐกิจไทย

ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจใหม่และโครงสร้างพื้นฐาน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการ บริษัท อินโนบิก (เอเซีย) จำกัด กล่าวถึงกัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่า แบรนด์อินนอริช (Innourish) ที่เพิ่งเปิดตัวในครั้งนี้ว่า เป็นส่วนหนึ่งของความตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านโภชนาการของคนไทยเช่นกัน โดยเล็งเห็นว่าปัจจุบัน ผู้บริโภคให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติมากขึ้น ขณะเดียวกันสมุนไทยหลากหลายชนิดก็มีศักยภาพสำหรับการพัฒนาได้ดี เหมือนที่ครั้งนี้ได้นำ “ตรีผลา” ซึ่งเป็นสมุนไพรไทยที่มีข้อจำกัดเรื่องการรับประทาน ที่คนรุ่นใหม่อาจเข้าไม่ถึงในรสชาติ มาเป็นแรงบันดาลใจสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่า ภายใต้แบรนด์อินนอริช (Innourish) ขึ้น

ภก.กิตติณัฐ ศรภิญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโนบิก นูทริชั่น จำกัด ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่า ว่าเป็นความท้าทายอย่างมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ส่วนหนึ่งเมื่อพูดถึงตรีผลาแล้ว คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงสมุนไพรไทยดั้งเดิมที่มีรสชาติที่รับประทานยาก แต่ด้วยความมุ่งมั่นนำเอานวัตกรรมเข้ามามีส่วนช่วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภค ความสำเร็จในครั้งนี้จึงเกิดขึ้น กลายเป็นขนมรูปแบบใหม่ที่เคี้ยวสนุก ได้ประโยชน์ และรสชาติมีความกลมกล่อม

โดยครั้งนี้ได้หนุ่มอารมณ์ดีครบรส “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ช่วยตอกย้ำว่า กัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่า แบรนด์อินนอริช ไม่เพียงอร่อย และทานง่ายเท่านั้น แต่ยังรวมความหลากหลายไว้ในหนึ่งเดียว ที่สำคัญเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีความโดดเด่นในตัวเอง

กลิ่นรสตรีผลาในมุมใหม่ในรูปแบบกัมมี่

เมื่อเอ่ยถึงชื่อสมุนไพรในนามตรีผลาจะหมายถึงตำรับยาโบราณที่มีส่วนผสมจากผลไม้ 3 ชนิด นั่นคือ มะขามป้อม สมอไทย และสมอพิเภก ซึ่ง รศ.ดร.นพ. ประวิทย์ อัครเสรีนนท์ หัวหน้าสถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับตรีผลาว่า มะขามป้อม ให้วิตามินซีสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สมอไทย มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบขับถ่าย และสมอพิเภก มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลธาตุ ซึ่งในอดีตตรีผลาจะอยู่ในรูปแบบของยาต้ม หรือชา ที่อาจจะมีรสชาติที่ยากต่อการดื่ม แต่ด้วยข้อจำกัดนี้ก็กลายเป็นความท้าทายของทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่จะทำอย่างไรให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ จึงได้ค้นคว้า วิจัย นำเอานวัตกรรมเข้ามาช่วยพัฒนาในเรื่องของรสชาติ และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นขึ้น

กัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่า ภายใต้แบรนด์อินนอริช (Innourish) ถือเป็นความสำเร็จของการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรของไทยให้เป็นขนมทานเล่นที่ได้คุณภาพมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เนื่องจากสามารถพัฒนาและดึงเอาความโดดเด่นของตรีผลาออกมาและต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นรสตรงใจผู้บริโภครุ่นใหม่ได้ ซึ่งความสำเร็จที่ว่านี้ได้รับการการันตีผ่านรางวัลระดับโลกอย่าง Superior Taste Award 2023 จากเวที International Taste Institute ที่ช่วยยืนยันถึงรสชาติความอร่อย ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมน่าสนใจอีกด้วย นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของ อินโนบิก นูทริชั่น ในการดำเนินธุรกิจด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ตอบโจทย์โภชนาการของคนไทยสมความตั้งใจ

กัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่า แบรนด์อินนอริช (Innourish) ทานสนุก เคี้ยวง่าย รสชาติอร่อย วางจำหน่ายแล้วที่ Tops, Gourmet Market, Jiffy, Villa Market, Foodland, Fascino และ ช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee, TikTok Shop (Innobic Official Store)

ติดตามโปรโมชั่น และรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook: Innourish

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2731509
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2731509