ไอซ์ อภิษฎา เล่าโมเมนต์ตอนตั้งท้อง รอคลอด 12 ชั่วโมง ตกใจหน้าลูก!


ให้คะแนน


แชร์

พอไอซ์ อภิษฎา เริ่มเล่าเรื่องลูกและช่วงเวลาที่ตั้งครรภ์ แววตาของนางร้ายเบอร์หนึ่งของวงการฯ ก็เปล่งประกายความสุขออกมาชัดเจน ในรายการ Thairath Talk ไอซ์เปิดโมเมนต์ความประทับใจในการมีน้องเลอาห์ แม้จะมีความกดดันอยู่บ้าง แต่เธอก็ทำมันอย่างมีความสุข

“ไอซ์รู้สึกกดดันในความเป็นแม่ ไม่ว่าจะกิน นั่ง ยืน มันคือความรับผิดชอบของเรา เราอยากกินอาหารที่เราโปรด เราก็ต้องอดทนไม่กิน เช่น ไอซ์ชอบของดิบ ของแซ่บ ปลาร้า สามีไม่ยอมให้กิน เพราะวัฒนธรรมตะวันตก ถ้าเข้าร้านอาหารแล้วกินอาหารดิบเหมือนเรากำลังทำร้ายลูก แม้อาหารนั้นจะสะอาดและปลอดภัยก็ตาม แต่วันที่คลอดปุ๊บ สามีก็พาไปรับประทานอูนิเลยทันที”

พอถึงช่วงเวลาที่คลอดลูก ไอซ์บอกว่าตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่แม้การรอคอยนานถึง 12 ชั่วโมง ทนความเจ็บปวดไม่ไหว เลยต้องตัดสินใจผ่าคลอด 

“บอกเขาว่าผ่าเลย โดยไม่ดูเวลา ไม่ดูฤกษ์เลย ทั้งที่ไอซ์เป็นคนเชื่อเรื่องดวงมาก แต่ไอซ์ไม่อยากไปกำหนดลูก เพราะเชื่อว่าลูกก็มีความโชคดีบ้างแหละที่เกิดมาเป็นลูกของเรา พอเห็นหน้าลูกครั้งแรก ไอซ์รู้สึกแค่ว่าเขาปลอดภัยแล้ว รู้สึกรักนะ แต่ต้องมาสื่อสารเชื่อมโยงกับเขาสักนิดก่อน แต่พอเห็นหน้าลูกก็ตกใจมาก นึกว่าเชื้อเอเชียต้องแรงกว่า แต่พอลูกออกมาก็…!”

ติดตามตอนสำคัญได้ในคลิปฉบับเต็ม ที่นี่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/2731816
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/2731816