แพรรี่ ไพรวัลย์ โพสต์เศร้าเจอปัญหาชีวิตคู่ แต่ยังรักแฟนเหมือนเดิมจนวันนี้


ให้คะแนน


แชร์

ถูกจับตามองเรื่องความรักอย่างมาก หลังจากที่ แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้โพสต์ข้อความ ร้องไห้กับตัวเอง และโพสต์ภาพตุ๊กตาสีขาวดำ พร้อมแคปชั่นอีโมจิร้องไห้รัวๆ จากนั้น แพรรี่ ก็ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวถึงปัญหาชีวิตคู่ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ พร้อมทิ้งท้ายว่า ถึงยังไงก็ยังรักแฟนหนุ่ม น้องฟอร์ด เหมือนเดิม แต่ก็ยังมีข้อกังวลใจในตัวแฟนหนุ่ม ในเรื่องความใจกว้าง และความเกรงใจคนอื่น จนนำความลำบากมาให้ตัวเอง

“ดิฉันไม่มีอะไรจะพูด นอกจากอยากบอกว่า ดิฉันรักแฟนคนนี้ของดิฉันมากๆ มากเสียจนบางทีดิฉันก็แอบคิดแทนและแอบปกป้องเขาในหลายๆ เรื่อง ซึ่งเขาอาจไม่ได้คิดหรือมองมุมเดียวกับดิฉัน

กับแฟน ดิฉันไม่เคยห่วงเขาในเรื่องอะไร จะห่วงก็แต่ความใจกว้างและความเกรงใจคนอื่นของเขา จนหลายครั้ง ความใจกว้างและความเกรงใจที่ว่า ก็นำความลำบากใจมาให้กับตัวของเขาเอง กับเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้น นี่ก็เป็นเพราะความเป็นห่วง แฟนดิฉันอาจไม่ได้มองแบบเดียวกันกับที่ดิฉันกำลังมองและรู้สึกเป็นกังวลอยู่ตอนนี้ (จริงๆ ก็สักพักหนึ่งแล้ว)

การให้พื้นที่กับคนอื่นอย่างเกินขอบเขต ในที่สุดท้ายมักนำปัญหาและความไม่สบายใจมาสู่ชีวิตคู่ อันนี้เป็นสิ่งที่ต้องระวังมากๆ ที่ทางเป็นเรื่องที่ควรต้องคำนึงถึง การให้เกียรติและการนึกถึงหัวอกหัวใจ (ของคนที่รัก) เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะก็เมื่อเราตัดสินใจเลือกใครสักคนเข้ามาในชีวิต

สำหรับดิฉัน ดิฉันรู้สึกแค่ว่า ความสัมพันธ์ทุกความสัมพันธ์จะยั่งยืนและงดงาม ก็ต่อเมื่อเราเข้าใจขอบเขตและความชัดเจนของมัน เมื่อเข้าใจแล้วก็ให้เกียรติเคารพ หรือแม้แต่ไม่พยายามล้ำเส้นไปในจุดที่เกินเลยต่อความชัดเจนของสัมพันธ์ที่มีอยู่ มันก็เท่านี้เองค่ะ ดิฉันคิดว่า ดิฉันเป็นคนค่อนข้างมีเหตุผลต่อทุกเรื่องในชีวิต รวมถึงเรื่องของความรักเช่นนี้ก็ด้วย ปล. จนถึงตอนนี้ดิฉันก็ยังรักแฟนของดิฉันนะคะ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2731792
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2731792