อิงฟ้า น้ำตาไหล เล่าเหตุการณ์สุดช็อก FC ทำร้ายตัวเอง เรียกร้องขออยากเจอ


ให้คะแนน


แชร์

ก่อนหน้านี้ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง พร้อมเป็นห่วงแฟนคลับหน้างาน ให้ทุกคนกลับบ้านได้เลย และยังบอกอีกด้วยว่า “หวังว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก” ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งอิงฟ้าเองบอกว่าเดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังอีกที

ล่าสุด อิงฟ้า ก็ได้ออกมาไลฟ์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องสุดช็อก เมื่อแฟนคลับคนหนึ่งได้มีการทำร้ายร่างกายตัวเอง เพื่อเรียกร้องอยากเจอ

อิงฟ้าได้เล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่า วันนั้นเธอไลฟ์สดร่วมกับแอปพลิเคชันซื้อสินค้าออนไลน์ชื่อดังแห่งหนึ่ง ก็ได้มีการพบเจอแฟนคลับเป็นปกติ ซึ่งแฟนคลับที่มารอหน้างานจะรู้อยู่แล้วว่า เรามีพื้นที่ให้กันได้แค่ไหน สามารถนั่งคุย มาจอย มาถ่ายรูปกันได้

และเหตุการณ์เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมนั้น เธอจะลงมาเจอแฟนคลับ 2 รอบ คือก่อนที่จะไลฟ์สด และหลังจากไลฟ์สด การเจอกันรอบแรกก็ไม่มีอะไร แต่มีทีมงานมาบอกว่ามีแฟนคลับพี่ฟ้า 1 คน อยู่ในห้องน้ำ ไม่ยอมออกมา พูดว่าจะเจอให้ได้ เพราะเขาน้อยใจ เขามาทุกครั้งไม่เคยได้ถ่ายรูปเลย

“ตอนแรกพี่ฟ้าก็ไม่เห็นด้วย เพราะการทำแบบนี้เท่ากับว่ามันจะเริ่มทำให้แฟนคลับคนอื่นๆ เห็นว่าการทำแบบนี้มันจะทำให้คนอื่นรู้สึกว่า ต้องทำแบบนี้ฉันถึงจะได้อยู่ใกล้ และจะได้ถ่ายรูปด้วย เราไม่เห็นด้วย เลยบอกไปว่า โอเค ถ้าเขาทำแบบนี้ เราไม่ลงไปเจอ ก็คิดว่าไม่มีอะไร จนตอนไลฟ์อยู่ทุกคนก็จะเห็นว่าพี่ฟ้าตกใจ และก็ออกไปจากไลฟ์ประมาณเกือบชั่วโมง

ที่ออกไป เพราะทีมงานขอให้ไปคุยกับตำรวจแป๊บนึง ก็ออกไป ตอนนั้นก็เริ่มคิดว่าถึงเลเวลที่จะต้องมีตำรวจแล้วเหรอ ก็เลยบอกทีมงานไปแจ้งแฟนคลับให้กลับบ้านไปก่อน เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แฟนคลับที่มาวันนี้ก็เยอะ เราก็กลัว ช่วงนี้ก็มีแต่ข่าวไม่ค่อยจะดี

น้องคนนี้เขาจะคุยกับพี่ฟ้าให้ได้ เราก็เลยให้เขาโทรไป น้องก็รับ เราก็ถามว่าทำไมถึงทำแบบนี้ เขาก็บอกว่า ‘หนูอยากเจอพี่ฟ้า’ ซึ่งเราก็ถามว่ามาจากไหน ตอนที่เขามานั่งคุยกันทำไมไม่ออกมา ซึ่งเขาไม่มีสติ และเหตุการณ์มันเริ่มหนัก จนถึงขั้นเขากรีดข้อมือตัวเองจนเลือดไหลออกมาจากห้องน้ำ แต่ตำรวจก็พังประตูไม่ได้ เพราะถ้าพังไปจะทำอะไรหรือเปล่า

มันมีคำถามว่าทำไมต้องทำกันขนาดนี้ ท้ายที่สุดตำรวจก็บุกเข้าไป พาเขาไปสถานีตำรวจ เหตุการณ์นี้ทำให้เรารู้สึกไม่ได้ดีใจเลยที่มีคนรักเราขนาดนี้ อยากเจอเราขนาดนี้ แต่ว่ามันกลายเป็นว่าความปลอดภัยในครั้งต่อๆ ไปจะเป็นอย่างไร เพราะแค่คนคนเดียวจะทำให้การเจอแฟนคลับในครั้งต่อๆ ไปมันยากมากขึ้น เพราะเมื่อวานบอสเป็นห่วงพี่ฟ้ามาก

เรารู้สึกเสียใจ และนอยด์มาก และอาจจะเจอกันไม่นาน กฎเกณฑ์เข้าใกล้แฟนคลับก็ยากขึ้น สิ่งที่หลอนไปมากกว่านั้น คือ เมื่อเราขอทราบชื่อ เพื่อป้องกันคนคนนี้ในเหตุการณ์ครั้งต่อไป ซึ่งพอรู้ชื่อและหน้า คลับคล้ายคลับคลากับแฟนคลับที่เคยถูกรถชน และนั่งรอเจอพี่ฟ้าทั้งที่เลือดอาบอยู่ ถ้าเป็นคนเดียวกันหลอนมาก

อยากจะเล่าเป็นอุทาหรณ์ การที่เราเป็นแฟนคลับ เราควรที่จะมีสติมากๆ เพราะการกระทำของเราแค่เพียงเสี้ยววินาทีมันเกิดการเสียหายและกระทบหลายคน”

ซึ่งตอนหนึ่ง อิงฟ้าร้องไห้และพูดว่า “เห็นเขาแล้วนึกถึงตัวเอง เลยไม่กล้าว่าอะไรเยอะ” เพราะมีตอนหนึ่งที่เธอนั้นรู้สึกไม่ดี ถึงขั้นอยากจะจบชีวิตตัวเองเหมือนกัน แต่เธอก็ดึงตัวเธอกลับมาได้.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2732237
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2732237