“เต๋า สมชาย” สุดปลื้ม ลูกชาย “น้องสุขใจ” ออดิชั่นได้เล่นเป็น “แจ๊ค แฟนฉัน” ในแฟนฉัน เดอะมิวสิเคิล


ให้คะแนน


แชร์

เต๋า สมชายสุดปลื้ม ลูกชายน้องสุขใจออดิชั่นได้เล่นเป็นแจ๊ค แฟนฉันในแฟนฉัน เดอะมิวสิเคิล

       “เต๋า สมชาย เผยแก่ดาราเดลี่ว่าสุดปลื้มเพราะ ลูกชาย น้องสุขใจ ออดิชั่นได้เล่นเป็น แจ๊ค แฟนฉัน  ในละครเพลงชื่อดัง แฟนฉันเดอะมิวสิเคิลโดยความสามารถแท้ๆ ตนเองให้คำแนะนำเรื่องการแสดงเท่านั้น หากเขาชอบก็จะผลักดันให้เข้าวงการต่อไป

อ่านข่าวต่อ: ความรู้สึกแรก! “นัท มีเรีย” หลังขึ้นเวทีร้องเพลงคู่ “เต๋า สมชาย”

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย

       เขาเผยว่าเรื่องลูกคือเขาเคยเรียนแอคติ้งที่รัชดาลัยเธียเตอร์ แต่ก่อนจะมาผมก็ถามว่าอยากมามั้ย เขาบอกอยากมา เราก็บอกว่าการออดิชั่นไม่ได้แปลว่าเราจะได้ เราอาจจะไม่ได้ก็ได้ เราก็ต้องบอกเขาก่อนว่าการออดิชั่นมันก็มีทั้งสมหวังและเสียใจ

       “พอเขาไปออดิชั่นกลับมาก็มาบอกผมว่า เขาก็บอกหนูทำได้หนูผ่านแล้ว หนูได้เป็นแจ็คแฟนฉันแล้ว

     “พี่บอย ถกลเกียรติ เป็นผู้กำกับคนแรกในชีวิตผม ปี 2533 ผมเคยมาออดิชั่นแล้วก็ผ่าน แล้ววันนี่พี่บอยก็เป็นผู้กำกับคนแรกของลูกชายผม เรารู้สึกมีความสุข สิ่งสำคัญศาสตร์ของการเล่นละครเวทีมันเป็นศาสตร์ที่เป็นการเริ่มต้นที่ดีของการแสดงจริงๆ เราก็บอกตั้งใจทำให้ดีถ้าหนูชอบป๊าก็พร้อมสนับสนุนหนู

ทุกอย่างที่มันจะเกิดขึ้นในชีวิตมันจะต้องเริ่มที่ตัวหนูเป็นคนที่นิสัยดี มีความรับผิดชอบ มีระเบียบวินัย เขาเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียน สิ่งสำคัญเขาจะต้องมีน้ำใจนักกีฬา วันนี้เราได้มาเจอเขากับเพื่อนๆเขามีโลกของเขาโดยที่เรามองเขาอยู่ห่างๆเราคอยแนะนำ เรื่องแสดงป๊าไม่ยุ่งเพราะเขามีทีมดูแลของเขา ถ้าหนูอยากอะไรเสริมหนูถามป๊าได้ ถ้าตัดสินใจแล้วต้องทำให้ดีและต้องดีที่สุด พอกลับมาแล้วหนูจะไม่รู้สึกเสียใจหรือผิดหวังเลย

น้องสุขใจ

น้องสุขใจ

       สำหรับการโชว์ที่มีมากถึง 16 รอบ เขาบอกว่าลูกชาย น้องสุขใจโอเคมากๆ

       “สบายเลยครับ เพราะลูกผมเป็นนักกีฬาอยู่แล้ว หนูทำในพาร์ทของหนูให้ดีที่สุดจะน้อยจะมากเพียงเสี้ยววินาทีก็ต้องทำให้ดีเพราะมันคือโอกาสบางคนอยากจะได้โอกาสแต่ไม่ได้ก็ต้องรอเวลา แต่ตอนนี้หนูมีโอกาสเพราะฉะนั้นตอนนี้โอกาสมาแล้วต้องทำให้สุดแล้วค่อยย้อนกลับมาถามตัวเองว่ารักในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่รึเปล่า

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132015/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132015/read