ฟอร์ด โพสต์แล้วหลัง แพรรี่ ไพรวัลย์ ระบายมีปัญหาความรัก สรุปเลิก-ไม่เลิก


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่ แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้โพสต์ข้อความ ร้องไห้กับตัวเอง และโพสต์ภาพตุ๊กตาสีขาวดำ พร้อมแคปชั่นอีโมจิร้องไห้รัวๆ จากนั้น แพรรี่ ก็ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวถึงปัญหาชีวิตคู่ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ พร้อมทิ้งท้ายว่า ถึงยังไงก็ยังรักแฟนหนุ่ม น้องฟอร์ด เหมือนเดิม แต่ก็ยังมีข้อกังวลใจในตัวแฟนหนุ่ม ในเรื่องความใจกว้าง และความเกรงใจคนอื่น จนนำความลำบากมาให้ตัวเอง

ทำให้หลายคนต่างจับตาถึงความรักของทั้งคู่ แต่ แพรรี่ เอง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความยันถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม หลังมีกระแสข่าว ระบุข้อความว่า

“รอฟังจากปากของดิฉันก่อนนะคะ หลังวันที่ 16 นี้ ดิฉันจะพูดด้วยตัวเองค่ะ (ถ้าไม่ลำบากอาจขอให้น้องเขาเข้าไลฟ์ชี้แจงด้วย) คือตอนนี้ ถ้าดิฉันยังไม่ได้บอกด้วยตัวเองว่า ดิฉันเลิกกับแฟนแล้ว แปลว่า ที่ข่าวนำเสนอ ไม่ใช่ข้อเท็จจริงนะคะ ปล. ขอบพระคุณทุกคนที่แสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจถึงดิฉันนะคะ”

ล่าสุดทางด้าน ฟอร์ด ปกรณ์ศักดิ์ แฟนหนุ่มของ แพรรี่ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยได้โพสต์ข้อความขอโทษพี่แพรรี่ที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ พร้อมยืนยันยังรักเหมือนเดิม แค่ไม่เข้าใจกันนิดหน่อยเท่านั้นเอง

“ฟอร์ดไม่เข้าใจกันนิดหน่อยครับ ฟอร์ดยังปกติครับเหมือนเดิม ขอโทษด้วยครับที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่น ๆ ด้วยนะครับ เดี๋ยวจะปรับปรุงตัวให้ดีกว่าเดิมครับ แล้วก็ขอโทษพี่แพรรี่ด้วยนะ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/gossip/2732507
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/gossip/2732507