ไม่ได้มาเล่นๆ! “อุ้ม ทวีพร” สวยฉ่ำเดินแบบชุดเวียดนาม ท่าโพสจิกกล้องเริ่ดเกินต้าน


ให้คะแนน


แชร์

ไม่ได้มาเล่นๆ! “อุ้ม ทวีพร” สวยฉ่ำเดินแบบชุดเวียดนาม ท่าโพสจิกกล้องเริ่ดเกินต้าน

       เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆกำลังส่งกำลังใจให้สาวสวย “อุ้ม ทวีพร” มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 กันแบบรัวๆ เพราะ เธอเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปชิงมงกุฏบนเวทีนางงามระดับโลก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 (Miss Grand International 2023) ที่ประเทศเวียดนาม

อ่านข่าว : จริตตัวแม่! “อุ้ม ทวีพร” ถึงเวียดนามเตรียมพร้อมชิงมงฯ MGI 2023

อุ้ม ทวีพร

อุ้ม ทวีพร

        ซึ่งช่วงนี้ “อุ้ม” และสาวงาม 69 ประเทศลุยทำกิจกรรมต่างๆของกองประกวดอย่างหนัก แต่ละคนสวยออร่าสู่สีกันมาก

       ล่าสุดเช้าวันนี้ทำเอาแฮชแท็ก #AoomtwpxMGI23VBFF6 พุ่งติดเทรนด์อันดับที่ 1 เพราะเหล่าแฟนคลับชาว “ลูกคุณหนู” จับมือกันส่งกำลังใจให้ “อุ้ม” ในการเดินแบบในงาน “ VBFF6 Vietnam Beauty Fashion Fest fashion show” ซึ่งรอบนี้สาวงามทุกคนจะมาในลุคของชุดเวียนนามสุดสวย

อุ้ม ทวีพร

       “อุ้ม” มาในชุดสีแดงที่ขับผิวของเธอมาก หน้าผมจัดเต็ม และดูเหมือนจะถูกใจชุดนี้จนทวิตข้อความว่า “รู้สึกมันขลังแปลกๆ ชอบอ่ะ #อุ้มทวีพร #Aoomtwp #AoomtwpxMGI23VBFF6”

อุ้ม ทวีพร

          ในที่สุดเวลาที่ทุกคนรอคอบก็มาถึง เมื่อ “อุ้ม” เดินแบบพรีเซนต์ชุดเวียดนามที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดีมีความสวย ความเท่ แต่ก็แฝงอินเนอร์ปังๆลงไป ยิ่งโพสท่าจิกกล้องก็เริ่ด บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆนะจ๊ะ

        ฝากแฟนๆ นางงามให้กำลังใจ “อุ้ม” กันด้วย โดยจะสามารถรอติดตามลุ้นผู้ที่จะได้ครองมงกุฎ Miss Grand International ประจำปี 2023 ได้พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ ทาง YouTube: GrandTV

 

อุ้ม ทวีพร

อุ้ม ทวีพร

อุ้ม ทวีพร

อุ้ม ทวีพร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132085/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132085/read