“คิมเบอร์ลี่” ตั้งใจจะเชิญแขกงานแต่งแค่ 400 แต่ลิสต์ไปมาทะลุพัน อยากจัดออกมาให้อบอุ่น


ให้คะแนน


แชร์

“คิมเบอร์ลี่” ตั้งใจจะเชิญแขกงานแต่งแค่ 400 แต่ลิสต์ไปมาทะลุพัน อยากจัดออกมาให้อบอุ่น

               ออกมาอัปเดตความคืบหน้างานแต่งที่ไทยอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” หลังเคาะวันกันเรียบร้อยแล้วกับหวานใจ “หมาก ปริญ” ที่ครั้งนี้สาวคิมถึงกับเอ่ยปากว่ายกให้พี่หมากจัดการเองทั้งหมดเพราะตนดูแลงานที่อิตาลีมาแล้ว โดยเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ :  ชื่นมื่น! “หมาก ปริญ” ควง “คิมเบอร์ลี่” แต่งงานแล้วที่อิตาลี จูบหวานท่ามกลางพยานรัก

คิมเบอร์ลี่

คิมเบอร์ลี่

              จริงๆ ก็ประชุมแบบใหญ่มากเลย เป็นวันสุดท้ายเพราะเดือนหน้าก็จะแต่งแล้ว ครบทุกคนเลยมีทีมกล้อง มีทีมแพลนเนอร์ และทางโรงแรม ทุกคนมากันครบหมดเลย ส่วนเรื่องสถานที่เดี๋ยวมาบอกอีกที ให้ถึงใกล้ๆ แล้วกันปลายเดือนนี้ ตอนนี้คืบหน้าไปได้ 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว ตอนนี้ที่เขาทำอลังการมาก ดีไซน์สวยมาก แขกของเราเยอะมาก ตอนนี้เป็นพันแล้วอ่ะ เราไม่รู้เลยจริงๆ ว่าจะเยอะขนาดนี้ 

คิมเบอร์ลี่

คิมเบอร์ลี่

            คือตอนแรกเราก็คิดว่า 400 คน ลิสต์ไปลิสต์มาเป็นพันแล้ว โรงแรมเราเลือกแบบไม่ได้ใหญ่มาก ห้องบอลรูมก็เลยกลายเป็นเล็ก ตอนนี้แหละคือปัญหาว่าจะทำยังไงให้มันแบบอยู่แล้วอบอุ่นไม่อึดอัด เรื่องกังวลใจก็มีเรื่องสถานที่จะไม่พอนี่แหละ แต่ก็คิดว่าน่าจะลงตัวแหละ พี่หมากเขาก็ไม่ได้หนักใจอะไรเพราะเราก็ช่วยกัน แต่งานนี้ยกให้พี่หมากเขาจัดการหมดเลย ยกให้ทุกคนทำหมดเลย คิมจัดไปแล้วที่อิตาลี คิมจบงานแล้วหมดหน้าที่ เหลืองานที่นี่ก็เหมือนเตรียมตัวมาฉลองกับพี่ๆ ทุกคน

คิมเบอร์ลี่

คิมเบอร์ลี่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132088/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132088/read