“หนิง” โพสต์ยินดี “เมย์” ถูกขอแต่งงานแล้ว แต่ประโยคสุดท้ายมีทวงตังค์


ให้คะแนน


แชร์

“หนิง” โพสต์ยินดี “เมย์” ถูกขอแต่งงานแล้ว แต่ประโยคสุดท้ายมีทวงตังค์

       เตรียมเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 16 ธันวาคมนี้แล้ว แต่ยังไม่เคยมีโมเมนต์ถูกขอแต่งงานสักที จนในที่สุดวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา “เมย์ พิชญ์นาฏ” ก็ถูก “ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าแต่งงานต่อหน้าเพื่อนๆพี่ๆคนสนิท

อ่านข่าว : “เมย์” ตอบเอง! ทำไมหน้า-ชุดพร้อม ตอน “ไฮโซบิ๊ก” ขอแต่งงาน ลั่น! อีก 2 เดือนแต่ง

เมย์ หนิง

เมย์ หนิง

        แน่นอนว่างานนี้มีเพื่อนๆพี่น้องคนในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับ “เมย์” กันมากมาย เพราะเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่เธอรอคอยมานาน

เมย์ หนิง

        หนึ่งในนั้นมีพี่คนสนิทอย่าง “หนิง ปณิตา” ที่ขอโพสต์ภาพคู่ของ “เมย์-ไฮโซบิ๊ก” เพื่ออวยพรในความรักของทั้งคู่ แต่ประโยคสุดท้ายอย่างพีคเมื่อมีการทวงเงินเกิดขึ้นว่า…

        “ชีวิตคู่คือการเดินทางของคนสองคน จับมือกันให้แน่นๆ อย่าปล่อยมือกันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะหลังจากนี้ทั้งสองคน คือ “คู่ชีวิตของกันละกัน”เรียนรู้ไปด้วยกันทุกวัน รออุ้มหลานนะจ๊ะ ดีใจกับทั้งคู่นะคะ #ชอบรูปนี้จัง @maypitchy @big_akarawatt อย่าลืมโอนตังพี่ 50,000 พี่อั้ม 100,000 ด้วยอะ”

เมย์ หนิง

         แล้ว “เมย์” ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “รักพี่น้า” ส่วนสาเหตุที่ “หนิง” ทวงเงินว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง ก็เพราะว่าก่อนหน้านี้ “อั้ม-เมย์-หนิง” เคยทำข้อตกลงกันไว้ว่า หนิงและเมย์ได้มีข้อตกลงกันว่า ตราบใดที่ยังไม่มีสามีเป็นตัวเป็นตน เวลาเจอกันหนิงจะต้องเลี้ยงข้าวเมย์ และเมื่อเมย์กำลังจะแต่งงาน สัญญานี้ได้จบสิ้นลงแล้ว รวมทั้งหากใครแต่งงานต้องเสียเงิน 1 แสน และ 5 หมื่นบาท ให้กับผู้ที่หลงเหลืออยู่นั่นเอง

เมย์ หนิง

 

เมย์ หนิง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132089/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132089/read