“ชาล็อต ออสติน” เข้มแข็งเมื่อสัตวแพทย์พบว่า “พะโล้” พบก้อนเนื้อและต้องนอนรพ.


ให้คะแนน


แชร์

ชาล็อต ออสตินเข้มแข็งเมื่อสัตวแพทย์พบว่าพะโล้พบก้อนเนื้อและต้องนอนรพ.

        เป็นซุปตาร์สุดฮอตจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์สำหรับ ชาล็อต ออสติน ภายหลังที่พา พะโล้ กระต่ายแสนรักพบสัตวแพทย์เพื่อทำหมันปรากฎว่า ไม่ได้ทำหมันแต่ไปตรวจพบก้อนเนื้อก้อนเล็กๆ ซึ่งทำให้ พะโล้ ต้องพักรักษาตัวใน เข้มแข็งรพ.

อ่านข่าวต่อ:ประกาศเพิ่มมาตรการความปลอดภัยของ “ชาล็อต ออสติน”

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

       เธอไลฟ์หลังกลับจาก รพ.ว่า สรุปก็คือเจ้าพะโล้น้องกระต่ายแสนรักของชาล็อตยังไม่ได้ทำหมัน แต่สัตวแพทย์พบก้อนเนื้อนิดนึง ไม่เป็นไร ถือเป็นเรื่องที่ทำให้ได้ไปตรวจไปเจอ จากนี้ไปชาล็อตก็จะได้รักษาให้เร็วๆ ตอนนี้ตัดสินใจให้พะโล้ไปนอน รพ. ทีเดียวเลย หม่าม๊าจะได้ไม่ต้องส่ง โล้ไป รพ. บ่อยๆ อาทิตย์เดียว เดี๋ยวก็กลับมาซนแล้ว

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

       ทั้งนี้มีแฟนคลับมาแชร์ความเห็นเรื่องความรักความผูกพันของชาล็อตกับแฟนคลับ และพะโล้ว่า ชาล็อตวางแฟนคลับไว้ในฐานะครอบครัวจริงๆนะ น้องรู้ว่ามีแฟนคลับเป็นห่วงพะโล้น้องก็ค่อยมาอัพเดทอาการหลังพบคุณหมอให้ฟัง รายงานแถบทุกอย่างในแต่ละวันที่น้องเจอเลย ไม่เคยเจอศิลปินคนไหนที่ให้ใจแฟนคลับได้มากขนาดนี้ ดีใจที่ได้เป็นครอบครัวเดียวกัน รักน้องนะ

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

       แววตาที่ชาล็อตพูดถึงพะโล้น่ารักและอบอุ่นมาก น้องเล่าว่าพะโล้มีความสุขมากที่ได้วิ่งเล่นในสวน ทั้งกระโดดและวิ่งรอบบ้านรอบสวนพะโล้แฮปปี้มาก น้องชอบบ้านใหม่มาก ได้ฟังแล้วยิ้มตามเลย ดีใจมี่ชาล็อตและพะโล้มีบ้านที่เป็นเซฟโซนให้เค้าทั้งสองได้มีความสุขด้วยกัน

#ชาล็อตออสติน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132091/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132091/read