มิว-เซนต์ พา น้องมาริน ร่วมงานแต่ง ฮิม อิสริยะ บรรยากาศสุดอบอุ่น (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

เป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ เมื่อนักธุรกิจหนุ่ม เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ พาภรรยาอย่างนางเอกสาวหน้าใส มิว นิษฐา จิรยั่งยืน พร้อมด้วย น้องมาริน ลูกสาวสุดน่ารัก มาร่วมงานแต่งงานของ ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ น้องชายคนกลาง ที่เพิ่งเข้าพิธีหมั้นและแต่งงานกับเจ้าสาวคนสวย เมื่อ 14 ต.ค. 2566 ที่ผ่านมา

ส่วนบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นมากๆ งานนี้ได้เห็นโมเมนต์สุดประทับใจของคู่บ่าวสาว รวมถึงพี่ชายน้องชายบ้านคูหาเปรมกิจ ที่ต่างกอดกันแสดงความรัก อีกทั้งยังได้เห็นความน่ารักของ น้องมาริน ที่สาดความสดใสน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ทำเอาใครต่อใครที่ได้เห็นต่างหลงรักสาวน้อยคนนี้กันเป็นแถว

ซึ่งในอินสตาแกรมของทั้ง มิว-เซนต์ รวมถึง น้องมาริน ต่างก็โพสต์ภาพและคลิปความประทับใจเต็มไอจีเลยทีเดียว โดยมีแฟนๆ ที่ต่างคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

สำหรับ ฮิม อิสริยะ ทายาทคนกลางของครอบครัวคูหาเปรมกิจ ตระกูลดังเจ้าของธุรกิจค้าทองคำแท่ง น้องชายของ เซนต์ แม้จะไม่ได้ออกสื่อบ่อยนัก แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวคบหาดูใจกับดาราสาวชื่อดัง สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน Economic Finance Management จาก Queen Mary University of London นอกจากการทำงานในธุรกิจครอบครัวแล้ว ยังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจให้กับบริษัท เพรสทีจ ซีเลคชั่น จำกัด ผู้ถือสิทธิแบรนด์ยาสีฟัน MARVIS และเปิดคลินิกเวชกรรม 36 Aesthetic ย่านสุขุมวิทด้วย.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2733067
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2733067