“โจล่ง” เจ้าของเพลงฮิตเล่าวินาทีหวิดดับกลางมินิคอนเสิร์ต ใจสู้ท่องพุทโธลุกขึ้นเล่นต่อได้


ให้คะแนน


แชร์

“โจล่ง” เจ้าของเพลงฮิตเล่าวินาทีหวิดดับกลางมินิคอนเสิร์ต ใจสู้ท่องพุทโธลุกขึ้นเล่นต่อได้

                อกสั่นหวั่นไหวกันอีกแล้วเกิดอุบัติเหตุเมื่อนักร้องดัง “JOELONG JL” หรือ “โจล่ง” เจ้าของเพลง “ปลงใจ” กระโดดลงจากที่สูงลงมาด้านล่าง ขณะแสดงมินิคอนเสิร์ต ทำให้ศีรษะบริเวณท้ายทอยกระแทกกับขอบที่มีพรมปูทับไว้ ถึงกับสลบ 

อ่านข่าวต่อ : “JOELONG JL” เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ดึง “เก๋ไก๋ – พ้อยท์” ร่วมเล่นเอ็มวี

โจล่ง

โจล่ง

                ล่าสุด “โจล่ง” เปิดใจในเรื่องนี้ ตนได้ไปร่วมงานคอนเสิร์ตเทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำพัทยาเมื่อวันที่ 14 ต.ค. ในช่วงที่ตนขึ้นแสดงบนเวทีได้กระโดดลงไปข้างล่าง 4-5 รอบ ในระหว่างร้องเพลง แต่ก็ไม่เป็นไร แต่มาถึงจังหวะที่พลาด กระโดดลงไปไม่คิดว่าขอบตกพื้นจะเป็นเหล็กที่มีพรมเขียวคลุมไว้ ศีรษะด้านหลังบริเวณท้ายทอยได้ไปกระแทกกับเหล็ก คือศอกลงไปก่อนแล้วศีรษะกระแทก ตอนนั้นรู้สึกตัวว่าพยายามลุกขึ้น แต่ร่างกายขยับไม่ได้เลย ร่างกายไม่ทำงานแล้ว ตอนนั้นคิดว่าจะต้องพยายามลุกมาร้องให้คนดูสนุก ใจสู้อยู่ จิตสั่งให้สู้ แต่ร่างกายนิ่งไม่ตอบรับอย่างในคลิป แล้วก็คอพับ ฟุบไปประมาณ 1 นาทีได้

โจล่ง

โจล่ง

โจล่ง

               ตอนนั้นเท่าจำได้ ท่อง พุทโธ พุทโธ แต่ตาผมค้างอยู่หรืออย่างไรท่องในใจ พุทโธ พุทโธ ขอให้ได้กลับมาแสดงอีก ยังไม่อยากตาย ตอนนั้นคิดว่าผมตายแล้ว ขยับตัวไม่ได้เลย ร่างกายตอบสนองไม่ได้ นึกตลอดขอให้ได้กลับมาแสดง ต้องขอบคุณสวรรค์จริงๆ ที่ให้ได้กลับมา ขอบคุณทุกคนที่ดูแล ขอบคุณพี่ๆที่พาผมออกมาตรงจุดนั้น และพยายามให้ผมได้แสดงต่อตามคำร้องขอ เพื่อให้จบการแสดง ทุกคนได้เอาน้ำแข็งมาประคบ ตรวจความดันพออาการดีขึ้น ได้ขอเจ้าของงานขอร้องเพลง “ปลงใจ” เป็นเพลงสุดท้ายเสร็จแล้วก็รีบไปโรงพยาบาล ผลการตรวจสมองก็ปลอดภัย ไม่มีเลือดคลั่ง แค่ปลายประสาทชา และมึน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132181/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132181/read