“นุ๊ก ธนดล” ความในใจที่เก็บมานาน ขอบคุณทุกโปรเจ็คท์วันเกิดจากแฟนคลับ


ให้คะแนน


แชร์

“นุ๊ก ธนดล” ความในใจที่เก็บมานาน ขอบคุณทุกโปรเจ็คท์วันเกิดจากแฟนคลับ

       ส่วนหนุ่มหล่อคนนี้อีก 2 วันก็จะอายุครบ 27 ปี บริบูรณ์แล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม “นุ๊ก ธนดล” เพราะวันที่ 21 ตุลาคมนี้จะเป็นวันคล้ายวันเกิดของเขาแล้ว พร้อมกับจัดงานวันเกิดแบบปังๆที่ชื่อว่า“NOOK’S DAY 2023”

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

       ซึ่งงานครั้งนี้จะเกิดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น จ.ขอนแก่น ส่วนแฟนคลับก็น่ารักเตรียมฟู๊ดซัพพอร์ตสแตนบายรอไว้แล้วเกือบ 40 บูท

นุ๊ก ธนดล

       และก่อนจะถึงวันเกิดของ “นุ๊ก” แฟนคลับยังมีเซอร์ไพรส์ให้เจ้าตัวอีกด้วยการจัดโปรเจ็คท์วันเกิดให้ตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขึ้นจอ LED หน้า MBK เซ็นเตอร์,ขึ้นจอ LED ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ แถวสาทร และทำบุญหรือบริจาคในนามของ “นุ๊ก” อีกด้วย

       เมื่อ “นุ๊ก” รับรู้ถึงพลังความรักความทุ่มเทของแฟนคลับ เจ้าตัวถึงได้เขียนความในใจขอบคุณแฟนคลับผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า…

       “วันนี้ นุ๊กอยากจะบอกความในใจที่เก็บมานานละ .. นุ๊กอยากขอบคุณทุกๆโปรเจค วันเกิดที่แฟนคลับทุกคนร่วมกันทำในปีนี้นะครับ ผ่านมาปี 63,64,65,และปี 66 ทุกปีในเดือนเกิด จะมีโปรเจควันเกิดเยอะมากๆหลายโปรเจคเลย อยากจะบอกทุกคนนะครับ ว่านุ๊กรับรู้ ที่ทุกคนไลฟ์ดันโปรเจค โพส แชร์ โปรเจคต่างๆ ทำสื่อ ขึ้นจอใจกลางเมือง ทำบุญในนาม นุ๊ก ธนดล มางานคอนหรือมางานวันเกิดที่จะถึง หลายๆคนนั่งทำงานฝีมือ ทำขนมเพื่อนำของมาแจก ใครมีฝีมือด้านไหนก็เต็มที่สุดๆ ภาพสวยๆ ของน่ารักๆ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณความรักที่ทุกคนมีให้นุ๊ก ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันในทุกๆปี #nooksday2023 #นุ๊กธนดล”

         เหล่าแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์บอกรัก “นุ๊ก” กันมากมาย และอยากทำให้หนุ่มคนนี้มีความสุขในวันพิเศษที่จะมาถึงอีกด้วย

        ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา “นุ๊ก” และ “ป๊ายปาย” ได้ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าบูชาพระคุณ ณ วัดป่ารัตนเกษม จ.ขอนแก่น อีกด้วย โดยได้อัพเดทสมุดบัญชีเช้านี้ที่ ยอด 191,966.10 บาท ทางดาราเดลี่ขอร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะ

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132248/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132248/read