“น้ำหวาน” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังออกมาเผยสาเหตุเลิก “กวาง”


ให้คะแนน


แชร์

“น้ำหวาน” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังออกมาเผยสาเหตุเลิก “กวาง”

        เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าเสียดาย สำหรับ “น้ำหวาน ซาซ่า” กับ “กวาง AB normal” หลังออกมาประกาศเลิกรากัน แต่งานนี้เรื่องไม่จบลงง่ายๆ เมื่อฝ่ายชายโพสต์ประกาศบอกสาเหตุของการยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ที่แท้จริง เป็นเพราะว่ามีปัญหากับทางบ้านของฝ่ายหญิง

อ่านข่าว : https://www.daradaily.com/news/132234/read

น้ำหวาน กวาง

น้ำหวาน กวาง

          จนเมื่อคืนที่ผ่านมา “น้ำหวาน” ได้ออกมาเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เลิกกับ “กวาง” ในรายการแฉว่า “ที่เลิกกับพี่กวางเพราะคุณแม่มีปัญหากับพี่กวาง เป็นความเหมือนที่แตกต่าง เป็นคนแรงทั้งคู่ และมีทัศนคติที่ไม่ตรงกัน เราเป็นคนกลาง พยายามช่วยกันแก้ปัญหาแล้ว ก่อนหน้านี้คุณแม่รักพี่กวางมาก จริงๆ เป็นปัญหาน้ำผึ้งหยดเดียว เหตุเกิดบนเรือ วันที่ไปดำน้ำด้วยกันแม่ก็ไปด้วยกัน จากนั้นเราทั้งคู่ก็เลยตัดสินใจลดสถานะ”

น้ำหวาน กวาง

          ล่าสุด “น้ำหวาน” ได้ออกมาขอบคุณทุกกำลังใจผ่านไอจีว่า “เมื่อคืนนี้มีไอกาสไปคุยเรื่องราวต่างๆที่รายการแฉ เป็นคิวงานที่นัดไว้แล้วแต่พอมาเจอเหตุการณ์นี้เลยเปลี่ยน topic การคุยจากเรื่องดำน้ำ มาเป็นการพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นค่ะ หวานขอบคุณทุกกำลังใจจาก คุณพ่อคุณแม่ ครอบครัว เพื่อนๆ พี่ๆ ของหวานทุกคนทุกกลุ่ม ผู้จัดการคนสวยของหวาน และกำลังใจจากทุกคนนะคะกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้หวานยิ้มได้ในแต่ละวัน จากวันนี้จะยิ้มให้เยอะขึ้น นอนและกินให้เยอะขึ้นมากกว่าหลายๆ

น้ำหวาน กวาง

          วันที่ผ่านมา ทุกวันจะต้องดีขึ้นค่ะ รักทุกคนที่อ่านอยู่นะคะขอโทษที่ไม่ได้ตอบกลับ เนื่องจากสภาพจิตใจไม่พร้อมจิงๆพยายามไม่อยากจับโทรศัพท์หรือเล่น social เยอะแต่ตอนนี้หวานพร้อมมากขึ้นแล้วค่ะ”

น้ำหวาน กวาง

น้ำหวาน กวาง

น้ำหวาน กวาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132249/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132249/read