“พีพี กฤษฏ์” อัปเดตอาการป่วยคุณแม่ ชม “บิวกิ้น” ให้กำลังใจและคอยอยู่เคียงข้าง


ให้คะแนน


แชร์

“พีพี กฤษฏ์” อัปเดตอาการป่วยคุณแม่ ชม “บิวกิ้น” ให้กำลังใจและคอยอยู่ด้วยกันตลอด

           เรียกว่าทั้งแฟนคลับและคนในวงการบันเทิง ต่างส่งกำลังใจให้นักร้องดังอย่าง “พีพี กฤษฏ์” กันอย่างมากมาย หลังเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงอาการป่วยคุณแม่ที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศ แต่เกิดป่วยมีไข้จนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลโดยล่าสุด “พีพี” ได้ออกมาอัปเดตอาการคุณแม่ พร้อมขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้

อ่านข่าวต่อ : แฟชั่นตัวท็อป “พีพี กฤษฏ์” แขนยาว คอเต่า เอาอะไรมาโป๊!!

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

          ขอบคุณแฟนๆ และพี่ๆ ทุกคนที่คอยให้กำลังใจพี ได้อ่านข้อความทุกข้อความที่แฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกับครอบครัวของเรา ตอนนี้ยังไงเราก็ต้องทำงานต่อไปเดินไปข้างหน้า ความคืบหน้าตอนนี้คุณแม่ก็ยังอยู่ที่โรงพยาบาลเหมือนเดิมอาการก็ค่อนข้างจะดีขึ้นครับ เมื่อเช้าคุณหมอบอกว่าก็ให้การตอบสนองต่อการรักษาหลายๆ อย่างดีขึ้นเยอะมากๆเลยครับ 

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

          สำหรับแฟนคลับทุกคนลูกค้าทุกท่านที่ซัพพอร์ต พีว่ามันคือหน้าที่ๆ ต้องออกมารับผิดชอบตรงนี้ในหน้าที่การงาน แล้วก็ความกังวลหลายๆ อย่างเราคงต้องทิ้งไว้ หมายความว่าเรามาทำงานข้างหน้าเราก็อยากจะมอบความสุขให้ทุกคนจริงๆ ทุกคนที่มารอเราเขาก็เหนื่อยเหมือนกันเราก็เหนื่อยเหมือนกันแต่ไม่เป็นไรเรามาทำหน้าที่ตรงนี้ก็อยากให้ทุกคนเอนจอยกับตัวพีแล้วก็งานตรงนี้ด้วยครับ ทุกๆ วันไม่ว่าจะก่อนหรือหลังมางานถ้าพอมีเวลาก็พยายามไปอยู่กับคุณแม่ให้ได้มากที่สุด

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

          ด้านบิวกิ้นให้กำลังใจตลอด บิวกิ้นน่ารักมากๆตั้งแต่วันแรกที่คุณแม่เข้าโรงพยาบาลบิวกิ้นก็เป็นคนที่มาอยู่กับพีพีตลอดเราก็เป็นคนที่ช่วยเหลือพีในทุกๆอย่างจริงๆ ครับ ตัวเราเองก็ต้องเข้มแข็งแล้วก็ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดครับ พีเชื่อว่ายังไงทุกอย่างจะต้องดีขึ้นแน่นอนครับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132268/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132268/read