เปิดความรักของ ซูซี่ สุษิรา กับแฟนนักฟุตบอล เห็นหน้าแล้วปิ๊งตั้งแต่เจอกัน


ให้คะแนน


แชร์

ถูกเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก สำหรับนักแสดงสาว ซูซี่ สุษิรา กับบท ท้าวทองกีบม้า หรือ แม่มะลิ หนึ่งในตัวละครเรื่อง พรหมลิขิต (Love Destiny 2) ละครภาคต่อจาก บุพเพสันนิวาส ต้องบอกเลยว่า ซูซี่ ในเรื่องนี้สวยมาก จนทำเอาหลายคนต่างฮือฮา หน้าผมเป๊ะสุดๆ 

นอกจากความสวยแล้ว ด้านความรักของ ซูซี่ ก็แฮปปี้สวยงามไม่แพ้กัน เหมือนพรหมลิขิตที่ขีดเส้นความรักให้ได้มาพบกับแฟนหนุ่ม เดนนิส มูริลโล่ ดีกรีนักฟุตบอลชาวบราซิล ของทีมชลบุรีเอฟซี ซึ่ง ซูซี่ เองก็ได้โพสต์ภาพความหวานแฟนหนุ่มให้ได้เห็นบ่อยครั้ง 

ซูซี่ เคยให้สัมภาษณ์ถึงความรักของเธอผ่านทางรายการ Late Night Game บอกว่า เพื่อนได้แนะนำให้ไปดูโปรไฟล์นักฟุตบอลคนหนึ่งที่ชื่อ เดนนิส มูริลโล่ เราก็เลยเข้าไปดู ทีนี้เพื่อนเราก็แนะนำให้เดนนิสเข้ามาดูโปรไฟล์เราเหมือนกัน เพื่อนก็บอกให้เดนนิสส่งข้อความมาหาเรา เขาก็ไม่ทักมาหาเราเลย เราเห็นว่าเขาไม่ทักมาสักที ช้ามากเราก็เลยทักไปหาเขาเอง

“ทักไปเป็นภาษาสเปนนะคะ ชวนเขาคุยเรื่องซีรีส์สเปนที่เราดู อยากรู้ว่าเขาจะมีใจให้เราไหม หลังจากนั้นก็คุยกันมาเดือนกว่าๆ ก็เลยนัดเจอกันค่ะ เจอเขาครั้งแรกเขาหล่อมาก เราเขินมาก แต่เราก็เก็บอาการได้ หลังจากนั้นก็คุยกัน ตกลงคบหากันมาจนตอนนี้ค่ะ (ยิ้ม)”

ด้าน เดนนิส ก็ได้เล่าว่า มีเพื่อนมาบอกว่าซูซี่อยากรู้จักเรา ตอนแรกก็ไม่เชื่อ ว่าซูซี่เขาอยากคุยด้วย แต่พอเขาส่งข้อความมาตกใจ เซอร์ไพรส์มากๆ หลังจากนั้นก็คุยกันมาเรื่อยๆ

“รู้จักซูซี่มานานแล้วครับ เพราะว่าผมดูละครบุพเพสันนิวาส ผมดูละครเรื่องนี้ในออนไลน์ตลอด ก็เห็นเขาเป็นแม่มะลิออเจ้า (หัวเราะ) ที่ผมมาเมืองไทย ดูบุพเพสันนิวาส เพราะอยากเรียนภาษาไทย เรียนรู้วัฒนธรรมไทย ประวัติศาสตร์ไทย ขอเล่าไปที่วันนัดเจอกันครั้งแรก ผมไปช้าตั้ง 2 ชั่วโมง เพราะรถติดมาก พอเราไปถึงที่นัด เราเปิดลิฟต์ไปเจอเขา โอ้เขาสวยมากเลย (หัวเราะ) เราก็เข้าไปจุ๊บทักทายเขาครับ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2734279
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2734279